Bão ngầm tập 60: Hạ Lam ngất xỉu phải vào viện cấp cứu

Trong tập 60 Bão ngầm lên sóng tối nay, Hạ Lam suy nghĩ quá nhiều dẫn tới suy kiệt tinh thần, ngất xỉu phải vào viện cấp cứu.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Bão ngầm tập 60 lên sóng tối nay (19/5), Hạ Lam bị ngất phải vào viện cấp cứu. Cô được người tại văn phòng làm việc đưa đi bệnh viện. Điều này khiến Hạ Lam hoài nghi mình bị theo dõi. Trong khi đó, đại gia Quách Đại Đức và trợ lý Tú hết sức tức giận khi cấp dưới để lộ chuyện đặt camera theo dõi Hạ Lam. Như vậy đến thời điểm hiện tại, dù trước mặt ra sức vun vén chuyện cưới xin giữa Lam và Hùng nhưng ông Đức vẫn chưa thực sự tin tưởng cô.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 60: Hạ Lam ngất xỉu phải vào viện cấp cứu số 1

Trong diễn biến khác, Hạ Lam thời gian gần đây suy nghĩ, đấu tranh rất nhiều việc cô lấn sâu vào chuyện tình cảm với bác sĩ Hùng. Chuyện này khiến tâm can Hạ Lam không được yên ổn. Những lúc như vậy, cô lại tìm tới Hải Triều để tìm lời khuyên.

Cũng trong tập này, Hải Triều bắt đầu có cảm tình nhiều hơn với Hải Yến. Anh không từ chối tình cảm của cô như trước nữa mà dẫn cảm mến Hải Yến nhiều hơn.

Ở phân cảnh khác, Thiếu tướng Hoạch hết sức bức xúc khi biết Thượng tá Tuất là tay trong của đại gia Đức.

"Bọn chúng đang nhờ thằng Tuất xem động thái của mình như thế nào", Đại tá Hà báo cáo với Giám đốc công an Tỉnh.

"Đúng là nuôi ong tay áo, không tống cổ thằng này đi là có ngày hỏng việc", Giám đốc Hoạch điên tiết nói.

"Lúc này mà điều chuyển công việc của nó đi nơi khác thì mới là hỏng chuyện. Ta chỉ cần động thái với thằng Tuất, lập tức thằng Đức sẽ cảnh giác ngay", Đại tá Hà khuyên Giám đốc Hoạch bình tình.

TT

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN