Bão ngầm tập 61: Ông trùm chuẩn bị 'tất tay' với chuyến hàng mới

Trong phim Bão ngầm tập 61 lên sóng tối nay, trùm ma tuý Quách Đại Đức chuẩn bị buôn lô hàng xuyên quốc gia lên đến 5.000 bánh và 3 tạ viên.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Bão ngầm tập 59 lên sóng tối qua, đại gia Quách Đại Đức muốn điều Hạ Lam về Hưng Hoà để kiểm tra dự án. Như vậy, khả năng cô bị phát hiện rất cao. Quá lo lắng, Hạ Lam ngất ngay trong phòng làm việc. Ngay sau đó, đội y tế lập tức xuất hiện khiến Hạ Lam nhận ra mình đang bị ông Đức bí mật lắp camera theo dõi.

Cũng trong tập này, Hạ Lam tự thú nhận với lòng mình rằng cô vẫn yêu Hải Triều. Đến với Hùng nhưng lòng cô vẫn còn sự ghen tức, tự ái khi thấy Triều và Yến gần gũi.

Trong tập 61 lên sóng tối nay, ông Đức và trợ lý Tú đến bệnh viện thăm Hạ Lam. Dưới sự hỗ trợ của bác sĩ Hùng, Lam thoát chuyến công tác ở Hưng Hòa trong thời gian sắp tới. Ông Đức yêu cầu 2 y tá đến túc trực 24/24 trong phòng bệnh của Lam, cũng như yêu cầu cho cô sử dụng những loại thuốc tốt nhất. Sau đó, ông Đức nhận được điện thoại của lão Chu - một đối tượng ở phía bên kia vẫn đặt hàng ông Đức. Chuyến này, lão Chu cho biết cần 5.000 bánh và 3 tạ viên nhưng sẽ có một người mới trực tiếp giao dịch với ông Đức. Bởi Lão Đại - người thường xuyên giao dịch trực tiếp với ông Đức - lần này bận.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 61: Ông trùm chuẩn bị 'tất tay' với chuyến hàng mới số 1

Trong diễn biến khác, Tú có cử chỉ thân mật với Sơn và gọi Sơn là "anh". Chuyến đi lần này rất nguy hiểm, ở đó là rừng thiêng nước độc nên cô dặn dò phải hết sức cẩn thận. Hai người đã chính thức trở thành đôi.

Cũng trong tập này, Đại tá Hà báo cáo với Thiếu tướng Hoạch, ông Tuất là tay sai của ông Đức cài vào để kiểm tra xem động tĩnh của ban chuyên án.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 61: Ông trùm chuẩn bị 'tất tay' với chuyến hàng mới số 2

Ông Hoạch vô cùng tức giận, cho rằng mình đã nuôi ong tay áo khi để một kẻ như vậy đứng trong hàng ngũ công an. Đại tá Hà nhận định, nếu có động thái với ông Tuất thì lão Đức sẽ cảnh giác ngay.

Đón xem tập 61 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN