Bão ngầm tập 8: Hải Triều có bị lộ thân phận khi giải cứu đồng đội?

Phim Bão ngầm tập 8: Hùng ‘nhọ’ đi xem phim với Hạ Lam; Lộ thư mật khiến 2 trinh sát bị giang hồ vây đánh khiến Hải Triều phải ra tay giúp đỡ.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trong trailer tập 8 phim Bão ngầm lên sóng tối nay, sau khi lên Hà Nội, Hải Triều đã hẹn gặp Hạ Lam ở rạp chiếu phim. Trong suốt quá trình xem phim, thấy Hải Triều luôn bịt mặt, Hạ Lam thấy làm lạ. Sau đó, Triều đã tháo khẩu trang và xin lỗi vì anh đang bị “theo đuôi”. Hạ Lam thắc mắc anh đã làm gì đắc tội với ai mà bị người khác theo sát như vậy. Tuy Hải Triều không thể nói hết sự thật cho Hạ Lam biết nhưng anh mong cô hãy tin mình bởi anh là người tốt.
 
Hình ảnh: Bão ngầm tập 8: Hải Triều có bị lộ thân phận khi giải cứu đồng đội? số 1
 
Trong một cảnh khác, Lâm - lính của ông Tuất vẫn bám sát gần trang trại của lão Trư và nhờ một em bé đưa thư mật cho người luyện võ. Nhưng lá thư này sau đó bị một tên giang hồ lấy xem được. Và chúng chặn đánh Lâm, Vũ sau đó. Đúng lúc ấy, Hải Triều đang đi trên xe khách thì thấy cảnh này nên yêu cầu dừng xe.
 
Với việc xả thân cứu đồng đội đang gặp nạn, Hải Triều bị tay Trư nghi là "cớm". 
 
Về phía Giám đốc công an tỉnh, dường như đã bắt đầu nghi ngờ những việc làm gần đây của Thượng tá Như Tuất. Tuy nhiên, khi nói chuyện với Đại tá Trần Trọng Hà, Thiếu tướng Văn Hoạch cho biết chưa có bằng chứng rõ ràng nên chưa thể kết luận vội vàng.

"Không cẩn thận nhìn gà hóa cuốc, rồi nó sẽ phá vỡ hết đoàn kết nội bộ", Thiếu tướng Văn Hoạch nói.
 
"Chỉ là linh cảm không tốt thôi. Hình như các ông phó của tôi đã bước vào cuộc đua thay tôi", Đại tá Trần Trọng Hà cho hay.
 
Hình ảnh: Bão ngầm tập 8: Hải Triều có bị lộ thân phận khi giải cứu đồng đội? số 2

Trong một tình huống khác, đại gia Quách Đại Đức vô cùng vui mừng khi nghe tin trợ lý báo cáo mình sắp trúng dự án đấu thầu lớn. Vị đại gia này còn dành lời khen cho Thượng tá Như Tuất làm ăn rất chuyên nghiệp.

Đón xem tập 8 phim Bão ngầm lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.
 
TG
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN