Bảo vệ em thoát khỏi chó dữ, cậu bé 6 tuổi bị khâu 90 mũi

Thấy con chó dữ tấn công em gái, cậu bé 6 tuổi đã không ngại lao vào chống trả và nhanh chóng kéo em chạy thoát khỏi nơi nguy hiểm.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Bridger Walker, cậu bé 6 tuổi tới từ Wyoming (Mỹ) đang gây sốt MXH trong những ngày qua vì hành động dũng cảm của mình. Trước đó, vào ngày 9/7, Bridger Walker phát hiện cô em gái 4 tuổi bị một con chó dữ tấn công, cậu bé đã dũng cảm lao tới che chắn và bị cắn rất nặng ở má.
 
Hình ảnh: Bảo vệ em thoát khỏi chó dữ, cậu bé 6 tuổi bị khâu 90 mũi số 1

Cậu bé phải khâu 90 mũi sau khi cứu em gái khỏi sự tấn công của chó dữ

 

Bridger Walker phải trải qua 2 tiếng phẫu thuật và bị khâu tới hơn 90 mũi trên mặt. Khi cha mẹ hỏi vì sao lại liều mình để cứu em, Bridger đã trả lời hết sức xúc động: "Nếu một trong hai người phải chết, con sẽ chịu thay em".
 
Nikki Walker, cô của Bridger đã chia sẻ câu chuyện trên lên mạng xã hội. Nikki tiết lộ hiện Bridger đã khỏe hơn, tinh thần cũng rất tốt. "Thằng bé chưa cười lớn được nhưng mỉm cười khi tôi đọc một số bình luận", người cô kể.
 
Nikki cũng cho biết thêm chủ nhân con chó "rất tử tế với Bridger cùng gia đình". "Chúng tôi không hề trách họ. Thậm chí, tình cảm của hai bên sau sự cố này càng sâu đậm hơn", cô nói.
 
Câu chuyện của Bridger thu hút sự chú ý của nhiều ngôi sao, trong đó có các diễn viên tham gia loạt phim Avenger mà Bridger yêu thích. 
 
Nữ diễn viên Anne Hathaway cũng rất khâm phục Bridger. Biết cậu nhóc hâm mộ dàn siêu anh hùng trong loạt phim "Avengers", cô viết: "Chị không phải một siêu anh hùng nhưng đọc câu chuyện của em, chị đã biết về một anh hùng thực sự. Chị chỉ mong mình được dũng cảm được một nửa như em thôi. Mong em sớm hồi phục nhé".

TH

PHAN VĂN ĐỨC - NGƯỜI MANG KỲ VỌNG CỦA MỘT TẬP THỂ

 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN