Barcelona đưa mức giá 'siêu khủng' cho Man City nếu muốn rước Messi

Theo Mirror của Anh, Barcelona sẽ chấp nhận cho phép Messi ra đi nếu Man City hoặc bất cứ đội bóng nào khác chồng đủ 280 triệu euro.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Cũng theo tờ Sport của Tây Ban Nha, đội bóng xứ Catalan muốn giải quyết nhanh chóng thương vụ Messi để tránh những tranh chấp có thể xảy ra nếu siêu sao người Argentina quyết định đưa vấn đề của anh ra toà án. 
 

Trước đó, Barcelona đã ra thống báo về điều khoản phá vỡ hợp đồng có giá trị lên tới 700 triệu euro nếu Messi muốn ra đi. Bên cạnh đó, BTC La Liga cũng cảnh báo nếu Messi đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không có được sự cho phép đội chủ sân Camp Nou thì anh sẽ không có giấy phép chuyển nhượng. 
 
Hình ảnh: Barcelona đưa mức giá 'siêu khủng' cho Man City nếu muốn rước Messi số 1

Số tiền mà Barcelona muốn có khi Messi ra đi là 280 triệu euro

Với những diễn biến như vậy, CLB Man City, đội bóng đang rất khát Messi đã có những bước đi đàm phán nhằm làm sao để Barcelona chấp thuận cho phép Messi ra đi với một điều kiện phù hợp để tránh dính đến Luật công bằng tài chính UEFA. 

Theo tờ Mirror của Anh, Barcelona muốn có 280 triệu euro cho thương vụ Messi. Cũng có thể, đội chủ sân Camp Nou sẽ xem xét việc bù thêm một vài cầu thủ bên cạnh Man City phải trả số tiền 134 triệu euro. 

Man City và Messi có thể sẽ ký một hợp đồng có thời hạn 5 năm cho Man City đến ngày 30/6/2025. Đội trưởng ĐT Argentina sẽ thi đấu cho New York City từ mùa giải 2023- 2024 (đây là đội bóng có cùng chủ sở hữu với Man City). 

Về thu nhập, Messi sẽ nhận mức lương ở Man City tương tự như khi ở Barcelona. Theo đó, Man City sẽ trả cho huyền thoại Barcelona 100 triệu/năm và tồng là 250 triệu cho 3 năm. 250 triệu euro còn lại Messi sẽ nhận khi gia nhập New York City.
 
PQH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN