Barcelona từng có 7 người nhiễm Covid-19

Theo một thông báo mới đây từ truyền thông Tây Ban Nha khẳng định, có tới 5 cầu thủ và 2 thành viên BHL Barcelona (giấu tên) đã từng bị nhiễm Covid-19.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8

Tây Ban Nha là một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19, các giải đấu bóng đá và đặc biệt là La Liga đã phải tạm hoãn do đại dịch Covid-19 bùng phát từ đầu tháng 3. Cũng vào thời điểm dịch bệnh "đỉnh điểm" thì cũng có nhiều thông tin có một số cầu thủ của các CLB đã bị nhiễm, tuy nhiên, với CLB Barcelona thì đội bóng này không cung cấp bất cứ thông tin nào cho giới bên ngoài.

Hình ảnh: Barcelona từng có 7 người nhiễm Covid-19 số 1

Song, mới đây một sự thật bất ngờ đã được phơi bày khi theo thông tin từ chương trình Tu Diras của đài RAC1 (đài phát thanh nổi tiếng xứ Catalan), đã có 5 cầu thủ cùng 2 thành viên ban huấn luyện Barcelona dương tính với COVID-19 trong cuộc kiểm tra y tế đầu tiên của CLB, nhưng tất cả những người này đều không có dấu hiệu nhiễm bệnh và đã vượt qua.

Hình ảnh: Barcelona từng có 7 người nhiễm Covid-19 số 2

Hiện tại, sau nhiều lần kiểm tra y tế chặc chẽ thì toàn bộ 7 người nói trên đều đã cho kết quả xác định âm tính và đang cùng CLB tập luyện để chuẩn bị trở lại chinh chiến La Liga. Thông tin thêm là giải đấu hấp dẫn bật nhất Tây Ban Nha sẽ được tổ chức lại vào tháng 6 này, và trận đấu khai màn sẽ là trận derby Seville giữa Sevilla và Real Betis vào ngày 11/06 (giờ địa phương).

L.Vũ

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN