Bất chấp Covid-19 HLV Kiatisak đã có mặt tai Việt Nam

Hết thời gian cách ly 14 ngày, sáng 2/11 HLV Kiatisak đã có buổi gặp gở các học trò tại quán cà phê Ông Bầu cũng do chính 6 cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương sở hữu và khá đông người hâm mộ tại TPHCM.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Huyền thoại bóng đá Thái Lan ông Kiatisak lại tiếp tục hội ngộ người hâm mộ Việt Nam khi quay lại với vai trò HLV trưởng câu lạc bộ HAGL, ngay sau khi chấm dứt thời gian cách ly từ 17/12/2020 đến 1/12021, tân HLV của CLB HAGL đã đến quán cà phê Ông Bầu để ủnh hộ các học trò, chia sẽ về chuyến đi ngẫu hứng này.

Hình ảnh: Bất chấp Covid-19 HLV Kiatisak đã có mặt tai Việt Nam số 1

Zico cho biết “Cách đây nhiều năm khi còn thi đấu và làm HLV tại Việt Nam tôi đã bị chinh phục bời cà phê sữa đá Việt Nam, khi biết bầu Đức đồng sáng lập cà phê Ông Bầu nên tôi mong muốn được thưởng thức ngay và đã uống tại khu vực cách ly, biết tôi thích nên các học trò đã tặng cho tôi món quà đặc biệt là mời đến trực tiêp quán Ông Bầu để thưởng thức”.

 

Hình ảnh: Bất chấp Covid-19 HLV Kiatisak đã có mặt tai Việt Nam số 2

Đội trưởng Tuấn Anh cho biết thêm “Đây là quán mà cách đây hơn một tháng tụi em được nhận từ các chú và cho đến bây giờ, quán vẫn vận hành rất ổn định, tụi em cũng vừa trích lợi nhuận để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ, hy vọng tụi em nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của mọi người trong thời gian sắp tối”.

Cũng trong buổi giao lưu cùng nguồi hâm mộ và các họ trò HLV Kiatisak đã bất ngờ khi đàn và hát bài Đôimắt Pleiku một cách ngẫu hứng.

 

Hình ảnh: Bất chấp Covid-19 HLV Kiatisak đã có mặt tai Việt Nam số 3

Sau buổi gặp gỡ thầy trò HLV Kiatisiak sẽ trở lại Bình Dương để tiếp tục giải tập huấn Thiên Long mà đội bóng HAGL đang tham dự, tuy nhiên ông không trực tiếp chỉ đạo mà vẫn giao cho HLV Dương Minh Ninh tiếp tục chỉ đạo, mặc dù đây chỉ là bước chạy đà của đội bóng HAGL trước mùa giải mới và không đặt mục tiêu tại giải.

Ngày 3/1/2021 đội HAGL gặp Nam Định, ngày 5/1/2021 gặp Khánh Hoà tại giải tập huấn Cúp Thiên Long (Bình Dương

Ngày 17/1/2021 Đội HAGL sẽ gặp SGFC ngay trên sân Thống Nhất của vòng đầu tiên  V-League 2021.

                                                                                 DƯ HẢI 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN