Bất động sản Nam Dương: Ngựa ô của SPL-S3

Bất động sản Nam Dương được ví như ngựa ô đúng nghĩa với lối chơi đậm chất máu lửa, nhiệt huyết và một tập thể đoàn kết, mang đậm chất phủi miền Trung nhưng kèm theo những tinh hoa cống hiến của phong trào miền Nam.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Đó là những gì mà Bất động sản Nam Dương (BĐS.ND) đã, đang và tiếp tục trình làng tại sân chơi 7 người danh giá nhất miền Nam (SPL-S3). Đội bóng đến từ Bình Dương này đang là hiện tượng thú vị khi vượt mặt 11 đội ở vòng play-off để thẳng tiến đến sân chơi SPL-S3.

Dù là tân binh của giải đấu nhưng BĐS.ND không hề tỏ ra e sợ, thậm chí còn gây sốc khi đánh bại ứng viên Song Hùng FC ở ngày khai màn và còn khiến ứng viên lớn khác là QA-QM phải “toát mồ hôi” để giành chiến thắng ngược 3-2.

Hình ảnh: Bất động sản Nam Dương: Ngựa ô của SPL-S3 số 1

Phan "Tom" đang dẫn đầu danh sách "dội bom" của SPL3

Sau 4 vòng đã qua, BĐS.ND đang cho thấy mình không phải dễ bị bắt nạt khi đang tạm xếp thứ 6 với 5 điểm. Dù mất khá nhiều sức do phải đáp chuyến bay vượt 1.000km từ Quảng Trị vào Sài Gòn nhưng chân sút Phan “Tom” vẫn thể hiện được khả năng săn bàn siêu phàm để dẫn đầu danh sách vua phá lưới. “Tuổi đời” non nhưng “tuổi nghề” không hề thua kém Đặt lên bàn cân để so “tuổi đời” với các đội tham dự SPL-S3, BĐS.ND vẫn còn khá trẻ.

Đội bóng của bầu Thông bắt đầu trình làng giới phủi Bình Dương vào mùa Xuân năm 2018. Xuất phát điểm là đội bóng của Công ty bất động sản Nam Dương nhưng sau gần hai năm thành lập, đội bóng này đã nỗ lực tích lũy kinh nghiệm chinh chiến để giờ đây, bầu Thông và cộng sự đã chính thức tham gia tranh tài với 11 đội sân 7 mạnh nhất miền Nam tại SPL-S3.

Hình ảnh: Bất động sản Nam Dương: Ngựa ô của SPL-S3 số 2

bầu Thông (đội nón) của BĐS Nam Dương

Là đội bóng non trẻ nhưng BĐS.ND được tạo dựng thành từ nhiều yếu tố bền vững như con người, môi trường sinh hoạt và luôn nhận được sự quan tâm sâu sát từ ban lãnh đạo công ty. Chính sự căng cơ này giúp BĐS.ND đá giải nào ở Bình Dương hay TP. HCM đều thắng lớn ở giải đấy.

Đội bóng của bầu Thông giành á quân Giải sân 7 tỉnh Bình Dương (BCL-S1), vô địch Giải đồng hương Quảng Trị tại TPHCM 2019, vô địch siêu cúp tứ Hùng Quảng Trị toàn quốc 2019 và lọt vào vòng tứ kết BCL-S2. Vì sao BĐS.Nam Dương sớm thu hoạch trái ngọt liên tiếp như vậy? Như đã kể ở trên, đội bóng này liên tục nhận được sự quan tâm từ đội ngũ lãnh đạo, đặc biệt là “cái máu” bóng đá đã ăn sâu trong người của bầu Thông.

Đội còn trẻ nhưng “tuổi nghề” của dàn ban huấn luyện và cầu thủ không hề kém cạnh. Điểm mặt qua dàn "chất xám" của họ có coach Bảo “lép” lừng danh trong giới Futsal Việt, Giám đốc kỹ thuật Sơn “công chúa”, đội trưởng Hùng “Khổng” - tuyển thủ Futsal VN... Từ chân đế đã vững chắc, BĐS.ND đã vạch sẵn lộ trình cho các sân chơi lớn, trong đó có SPL-S3.

Hình ảnh: Bất động sản Nam Dương: Ngựa ô của SPL-S3 số 3

BĐS Nam Dương đang thực sự gây ấn tượng mạnh với giới phủi Sài thành 

Có thể nói, BĐS.ND đã mang đến một màu sắc mới trong giới phủi Sài thành. Tôn trọng các đối thủ nhưng coach Bảo “lép” và học trò vẫn giữ vững cái hồn của đội bóng và từ đó, phát triển thêm về mặt lối chơi cho toàn đội. Còn bầu Thông đã thành công khi đưa những tài năng ở khu vực Trung Trung Bộ vào giới thiệu với Sài thành như Quý “Sport”, Tuấn “Bi”, Phan “Tom”, Bảo “con”, Lãm “Tròn”, Thân “Tem”...

Không chỉ tăng “chất thép” trong đội hình, ông bầu trẻ tuổi này còn giúp các sao “phủi” miền ngoài được thử sức, biết cái tầm của mình nằm ở đâu tại sân chơi 7 người này.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN