Bất ngờ với quân xanh của ĐT nữ Việt Nam

Việc tìm được quân xanh chất lượng trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay là rất khó, vậy nên ĐT nữ Việt Nam sẽ có một số trận giao hữu với đội U15 futsal nam Thái Sơn Bắc.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
ĐT nữ Việt Nam đã trải qua hơn một tháng rèn quân để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022. Bên cạnh việc rèn thể lực cùng HLV Cedric, trọng tâm trong giáo án của đội là rèn rũa chiến thuật, luyện tập với cường độ tăng dần.
 
>>> ĐT nữ Việt Nam thiếu quân xanh chất lượng
>>> ĐT nữ Việt Nam hủy tập huấn tại Quảng Ninh
 
Nhận xét về sự thay đổi của ĐT nữ Việt Nam trong thời gian qua, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Sau thời gian tập thể lực nặng, xen kẽ các bài tập chuyên môn, các cầu thủ đã giải phóng bớt sức ỳ, sẵn sàng cho các nội dung rèn kỹ chiến thuật toàn đội. Ban huấn luyện sẽ đưa ra giáo án với cường độ nặng hơn, rút ngắn thời gian tập luyện xuống và sẽ có những quãng nghỉ".
 
Hình ảnh: Bất ngờ với quân xanh của ĐT nữ Việt Nam số 1
ĐT nữ Việt Nam sẽ đấu tập với đội U15 futsal nam Thái Sơn Bắc
 
Đồng thời, để có thể thích nghi với điều kiện thi đấu tại Tajikistan, HLV Mai Đức Chung cho biết, các cầu thủ sẽ có ba buổi tập trên sân cỏ nhân tạo vào các chiều 16/8, sáng 18/8 và sáng 20/8. Ngoài ra, vấn đề về quân xanh của đội cũng đã được giải quyết.
 
Theo đó, do không thể tìm được quân xanh chất lượng trong bối cảnh dịch bệnh như hiện tại nên thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 3 trận đấu tập với đội U15 futsal nam Thái Sơn Bắc cũng đang đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 
 
"Nếu như không có gì thay đổi, dự kiến trong tuần cuối tháng 8, chúng tôi sẽ tiếp tục cho các cầu thủ Nữ thi đấu thêm hai trận với đội U15 nam futsal Thái Sơn Bắc, mục đích để đội hình chính được thi đấu, phối hợp và vận đụng những vấn đề đã tập, sau thời gian nghỉ khá dài" - HL Mai Đức Chung cho biết.
 
HN
 
VIDEO: NGOẠI BINH NAM ĐỊNH LÀM ĐIỂM SÁNG KHIẾN CÁC ĐỘI BÓNG V.LEAGUE TRẦM TRỒ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN