Bắt trend 'tâng cuộn giấy vệ sinh': Công Phượng thách thức Minh Vương

Minh Vương đã hoàn thành xuất sắc màn 'tâng cuộn giấy vệ sinh' nhưng vẫn phải 'chào thua' Công Phượng...

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
Trong khi nhiều người dân đổ xô đi mua giấy vệ sinh vì lo ngại dịch Covid-19 bùng phát, thì khắp nơi trên thế giới các cầu thủ lại có trào lưu mới mang tên "Tâng bóng bằng cuộn giấy vệ sinh". Từ Messi, Xavi đến Channathip của Thái Lan cũng rất hào hứng chia sẻ thử thách này. Đây là khởi xướng của cựu tuyển thủ Tây Ban Nha Joan Capdevila.
 
Mới đây Minh Vương cũng hoàn thành xuất sắc màn tâng cuộn giấy vệ sinh, anh chia sẻ video lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè. Tuy vậy chân sút của HAGL vẫn phải 'chào thua' Công Phượng. Tiền đạo TP HCM bình luận đầy hài hước: "Đố ông làm được như tôi". Minh Vương lập tức đáp trả "Tôi xem video của ông rồi, khó quá tôi không làm được".
 
Minh Vương thực hiện thử thách Tâng cuộn giấy vệ sinh
 
Trước đó Công Phượng là một trong những cầu thủ Việt đầu tiên bắt trend thử thách này, đáng tiếc anh lại bât thành khi cuộn giấy bị bung ra, thậm chí rơi cả đồ đạc trong phòng. Cứ tưởng tâng giấy vệ sinh đơn giản hơn tâng bóng nhưng thực tế không phải ai cũng làm được như Minh Vương đâu!
 
Công Phượng cũng hào hứng với thử thách này
 
Do ảnh hưởng của đại dịch bệnh COVID-19 các giải đấu trong nước và quốc tế hiện đang tạm hoãn, điều này khiến các cầu thủ lâm vào cảnh 'nhàm chán' và phải tập chay. Chính bởi vậy thử thách 'tâng giấy vệ sinh' được cho là thú vui tao nhã và vẫn đang được rất nhiều người...tập luyện!
 
CP  
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN