Bắt xu hướng đến Đà Nẵng để “Đi chơi, đi chạy”

Một trong những giải chạy lớn nhất của Việt Nam - Manulife Danang International Marathon đã khởi động lại sau một thời gian yên ắng. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 8 – 9/8 tại Đà Nẵng trong không khí chào mừng khách du lịch đến với thành phố.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8

Giải chạy Manulife Danang International Marathon là sự kiện chào mừng khách du lịch trở lại với thành phố Đà Nẵng, thông qua đó lan tỏa chiến dịch “Đi chơi - Đi chạy" (Run Danang) nhằm hỗ trợ cho chương trình “Người Việt Nam du lịch Việt Nam”, khuyến khích tất cả mọi người “Đi khắp Việt Nam” kết hợp với hình thức chạy bộ khám phá. Giải chạy được tổ chức bởi công ty Pulse Active phối hợp cùng Sở Văn hoá Thể thao thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những sự kiện nổi bật trong năm không chỉ ở Đà Nẵng, Việt Nam mà còn thu hút sự chú ý tại Châu Á trong bối cảnh cả thế giới đang tìm cách quay lại cuộc sống bình thường mới.

Hình ảnh: Bắt xu hướng đến Đà Nẵng để “Đi chơi, đi chạy” số 1

Tại sao là “Đi chơi - Đi chạy”?

“Đi chơi - đi chạy” là trải nghiệm chạy bộ khám phá điểm du lịch trên chính đôi chân của mình, hay còn gọi là tham quan thành phố bằng cách chạy bộ. Khác biệt với việc du lịch thông thường, người tham dự còn có thể mang chiếc huy chương lưu niệm từ chuyến đi trải nghiệm mới lạ này nếu bạn chấp nhận chinh phục cự ly dài.

Hình ảnh: Bắt xu hướng đến Đà Nẵng để “Đi chơi, đi chạy” số 2

Hình ảnh: Bắt xu hướng đến Đà Nẵng để “Đi chơi, đi chạy” số 3

Ngoài ra, nhằm chào mừng khách du lịch trở lại với Đà Nẵng, các đơn vị lữ hành, khách sạn và dịch vụ du lịch sẵn sàng đón tiếp với nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt là các gói dịch vụ dành riêng cho người tham dự cuộc thi Manulife Danang International Marathon trong năm nay.

Tại sao nên chạy ở Đà Nẵng?

Manulife Danang International Marathon sở hữu cung đường chạy tuyệt đẹp và là một trong những đường chạy marathon đẹp nhất của khu vực Châu Á. Cung đường 21km và 42km của Đà Nẵng được thiết kế để người tham gia trải nghiệm vẻ đẹp của thành phố từ buổi sớm, có cơ hội chạy dọc bờ sông Hàn hay tận hưởng cảnh núi non hùng vĩ, sau đó tiếp tục trải nghiệm cung đường biển trước khi về đích tại bãi biển nổi tiếng Mỹ Khê.

Hình ảnh: Bắt xu hướng đến Đà Nẵng để “Đi chơi, đi chạy” số 4

Nếu các cự ly trên là quá sức thì cự ly 5km và 10km sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tham dự với cơ hội ngắm bình minh trên cung đường biển xanh cát trắng trải dài. Sau 7 năm tổ chức, giải chạy không chỉ đưa thành phố Đà Nẵng trở thành nơi giao lưu và gặp gỡ của những đôi chân chạy trong khắp cả nước và quốc tế, mà còn là điểm đến năng động dành cho gia đình khi kết hợp du lịch và cùng nhau chạy bộ.

Hình ảnh: Bắt xu hướng đến Đà Nẵng để “Đi chơi, đi chạy” số 5

Hình ảnh: Bắt xu hướng đến Đà Nẵng để “Đi chơi, đi chạy” số 6

Cuộc thi Manulife Danang International Marathon sẽ được tổ chức với các cự ly 42km/21km/10km/5km và 1.5km Ronny Dash. Xem thêm thông tin chi tiết về bản đồ đường chạy cũng như lịch trình cuộc thi tại http://www.manulifedanangmarathon.com/.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :