Bầu Đệ cho HLV Nguyễn Đức Thắng mượn cựu tuyển thủ U23 Việt Nam

Bầu Đệ đồng ý cho HLV Nguyễn Đức Thắng mượn tiền đạo Lê Thanh Bình trong phần còn lại của mùa giải 2020.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Theo đó, tiền đạo Lê Thanh Bình sẽ gia nhập CLB Bình Định với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa giải. Theo tìm hiểu của phóng viên, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có cuộc điện thoại trực tiếp cho bầu Đệ để thương thảo hợp đồng của Lê Thanh Bình. Từng có thời gian làm việc cùng nhau nên chiến lược gia này hiểu được khả năng của Thanh Bình có thể giúp ích cho Bình Định.
 
>>> Trọng tài lại mắc sai lầm nghiêm trọng, cướp phạt đền của TP.HCM?

>>> Trọng tài liên tục mắc lỗi, vì sao "sếp" trọng tài lại vô can?

 
Hình ảnh: Bầu Đệ cho HLV Nguyễn Đức Thắng mượn cựu tuyển thủ U23 Việt Nam số 1

Lê Thanh Bình sẽ gia nhập Bình Định

"Tôi không có nhiều cơ hội ra sân ở đội bóng quê hương nên cũng muốn tìm kiếm thêm một cơ hội mới cho bản thân mình. Tôi rất hy vọng có thể ra sân ghi bàn và giúp một phần công sức của mình cho CLB Bình Định. Đây là mục tiêu lớn nhất của tôi khi mình được thử thách ở môi trường khác", tiền đạo Lê Thanh Bình chia sẻ.
 
Được biết, Lê Thanh Bình sẽ có mặt tại Bình Định và bắt đầu tập luyện cũng như có thể ra sân ngay ở vòng đấu tiếp theo cho đội bóng mới. Sự bổ sung từ Thanh Bình là vô cùng quý giá với HLV Đức Thắng khi đội bóng đất Võ phải chạm trán đội đầu bảng Sanna Khánh Hoà vào tuần sau.
 
Trên bảng xếp hạng, Sanna Khánh Hoà, Bình Định, Phố Hiến cùng có được 16 điểm còn Bà Rịa Vũng Tàu đang có 15 điểm. Cuộc đua giành tấm vé thăng hạng ở mùa giải năm nay sẽ vô cùng căng thẳng bởi các đội bóng có sức mạnh và tham vọng tương đương nhau. Chỉ có 1 suất thăng hạng duy nhất được dành cho nhà vô địch giải hạng Nhất Quốc gia LS 2020.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN