Bầu Đệ kêu gọi khán giả lấp đầy SVĐ Thanh Hoá

Mới đây, chủ tịch CLB Thanh Hoá Nguyễn Văn Đệ đã bày tỏ mong muốn CĐV xứ Thanh sẽ lấp đầy khán đài trong tất cả các trận đấu của Thanh Hoá.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Tâm điểm của vòng 9 V.League sẽ là cuộc đọ sức trên sân Thanh Hoá giữa Thanh Hoá và Hà Nội FC. Ở thời điểm này, mọi trận đấu đều có thể xem như một trận chung kết với đội bsong xứ Thanh khi họ mới chỉ có duy nhất một trận thắng ở vòng 8 trước Quảng Nam. Phải gặp đối thủ mạnh như nhà ĐKVĐ Hà Nội sẽ là thử thách cực lớn cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng.
 
>>> Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 9 V.League 2019

>>> Thắng Thái Lan: Nên chứ!

 
Hình ảnh: Bầu Đệ kêu gọi khán giả lấp đầy SVĐ Thanh Hoá số 1

Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ kêu gọi khán giả Thanh Hoá tới sân cổ vũ đội nhà

Tuy nhiên, trái với sự ảm đạm hồi đầu giải, sự trở lại của bầu Đệ đã mang đến một làn gió mới cho đội bóng xứ Thanh. Sự nhiệt huyết và tiềm lực tài chính giúp cho bầu Đệ trở thành liều thuốc giải quyết căn bệnh tâm lý đang đè nặng với Thanh Hoá. Chính HLV Nguyễn Đức Thắng thừa nhận rằng ông đã may mắn khi có được sự hỗ trợ kịp thời từ chủ tịch Nguyễn Văn Đệ đúng vào thời điểm cực kì nhạy cảm của mùa bóng.
 
Dù vậy, sức mạnh của Hà Nội FC vẫn được xem là vượt trội so với Thanh Hoá ở thời điểm này. Nếu trận đấu chỉ diễn ra cách đây 1-2 vòng thôi, cơ hội chiến thắng hay thậm chí là có điểm của nhà Á quân V.League sẽ rất nhỏ nhoi và bầu Đệ tiếp tục có những "chiêu bài" để giải vây cho đội bóng.
 
Ngay trước cuộc đối đầu quan trọng này, đích thân ông Nguyễn Văn Đệ đã lên tiếng: "Chiến thắng trước Quảng Nam là rất quan trọng đối với chúng tôi. Đội bóng lúc này đang gặp quá nhiều khó khăn và 3 điểm giúp Thanh Hoá tạm rời khỏi vị trí cuối bảng. Tuy nhiên, trước mắt cũng là trận đấu vô cùng khó khăn với Hà Nội nên tôi mong muốn khán giả Thanh Hoá sẽ đến sân thật đông để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ. Không chỉ trận đấu này mà ở tất cả các trận đấu của đội bóng ở các sân khác, Thanh Hoá luôn rất cần sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà".
 
Bầu Đệ có lý do để mà phải lên tiếng kêu gọi CĐV tới sân dù sự trở lại của ông đã giúp cho niềm tin nơi người hâm mộ trở lại. Màn trình diễn của Thanh Hoá vẫn chỉ có thể chấm đạt ở góc độ tinh thần chứ chưa thể cải thiện quá nhiều về chuyên môn. Trong hoàn cảnh như vậy, việc tiếp lửa trên khán đài sẽ trở nên rất quan trọng với thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN