Bầu Đệ: Không có chuyện Thanh Hóa làm công văn bỏ giải!

CLB Thanh Hoá đã chính thức rút công văn xin dừng thi đấu V.League vừa được gửi đến VFF và VPF buổi chiều hôm qua.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Ngay trong buổi chiều ngày 6/8, bầu Đệ đã xác nhận với Thể thao TP.HCM về việc Thanh Hoá tiếp tục thi đấu V.League: "Sau khi Thanh Hoá gửi công văn đến VFF và VPF, anh Trần Quốc Tuấn đã có điện thoại cho tôi và nói sẽ có biện pháp hỗ trợ các CLB giữa mùa dịch. Như vậy mọi chuyện đã xong và các lãnh đạo có sự cầu thị. Chúng tôi sẵn sàng ra sân thi đấu tiếp tại V.League".
 
>>> CLB Thanh Hoá xin dừng thi đấu V.League vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

>>> Truyền thông thế giới ca tụng siêu phẩm của LS V.League 2020

 
Hình ảnh: Bầu Đệ: Không có chuyện Thanh Hóa làm công văn bỏ giải! số 1

Bầu Đệ khẳng định Thanh Hoá sẽ tiếp tục chơi V.League

Trước đó, CLB Thanh Hoá có công văn 310/CLBBĐTH-CV về việc xin dừng thi đấu V.League kể từ vòng 12 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Công văn cũng nêu rõ đội bóng xứ Thanh sẽ tiếp tục ra sân nếu có được sự hỗ trợ trong thời gian từ lúc V.League bị hoãn cho đến khi có thông báo chính thức về thời điểm giải đấu tái khởi tranh.
 
"Văn bản của Thanh Hoá không có từ bỏ giải, chỉ có việc xin dừng thi đấu từ vòng 12 thôi, nói chúng tôi định bỏ giải là không chính xác đâu", ông Đệ nói thêm.
 
Vị doanh nhân này chia sẻ thêm: "Tôi cho rằng thời điểm này các bên liên quan nên có phương án hỗ trợ và đồng hành cùng đội bóng. Quan điểm của tôi là như vậy, nếu tiếp tục đá cũng cần có kế hoạch sớm cho các đội bóng. Nếu dừng giải, cần nhìn tổng thể để đưa ra quyết định sao cho giải đấu kết thúc hợp lý nhất".
 
Dẫu vậy, quan điểm của CLB Thanh Hoá vẫn tạo ra vô vàn quan điểm trái chiều. Trong khi HAGL kêu gọi đội bóng xứ Thanh hãy rút lại quyết định này sớm thì chủ tịch SHB.Đà Nẵng lại lên tiếng công kích người đồng cấp mạnh mẽ trên truyền thông.
 
Ông Hoà nói: "Bỏ giải thế này là làm trò cười thôi, nhưng đó là chuyện riêng của các đội bóng. Tôi cho rằng có điều gì thì cũng cứ nên góp ý trước cho VPF và VFF để tìm ra phương án chung. Đội bóng nào cũng có những khó khăn riêng nên tất cả hãy cùng cố gắng vì cái chung".
 
Ngược lại, giám đốc điều hành CLB Nam Định - ông Trần Thái Toán chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng CLB Thanh Hoá đã nói ra tiếng nói của nhiều đội bóng, họ là người đi tiên phong. Tôi đã nói nhiều về phương án có thể dừng giải rồi. Những quan điểm như vậy khó tránh khỏi dư luận trái chiều".
 
T.Sơn
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN