Bầu Đức bận kinh doanh, Kiatisuk giúp quản lý HAGL

Bên cạnh mối thâm tình gần 20 năm với bầu Đức, một trong những lý do để Kiatisuk quay lại HAGL là giúp ông bầu đội bóng phố núi quản lý đội bóng.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Ở lại Việt Nam trong kỳ nghỉ Tết dài ngày, HLV Kiatisuk và các ngoại binh được lãnh đạo đội bóng mời tới nhà ăn Tết. Thậm chí, đích thân bầu Đức còn đến trung tâm để chúc Tết HLV người Thái Lan.
 
Chia sẻ về việc đón Tết ở Việt Nam, Zico Thái bày tỏ: "Điều quan trọng nhất mà Tết ở Việt Nam hay Thái Lan giống nhau chính là: Tết là dịp để quay về nhà. Tôi nghĩ ý nghĩa điều đó thật tốt vì nó giúp truyền năng lượng sau một năm làm việc.
 
>>> Công Phượng giản dị đón Tết cùng gia đình vợ ở TP.HCM
>>> Chùm ảnh: Công Phượng và dàn sao HAGL thời còn đen nhẻm
 
Tôi đã có vài cơ hội ăn Tết tại Việt Nam khi còn thi đấu ở V.League. Lãnh đạo HAGL mời tôi ở lại Việt Nam và đó là những kỷ niệm thật đẹp. Tôi nghĩ rằng Tết là một ngày đặc biệt với tôi và tất cả mọi người. Đó là một truyền thống tốt đẹp và mọi người vẫn giữ gìn được nó. Đặc biệt khi tôi gặp gỡ và nói chuyện với mọi người thì tôi cảm thấy rất thoải mái".
 
Thêm một lần nữa, khi nhắc lại việc trở lại phố núi, Zico Thái vẫn hào hứng trước lời mời từ bầu Đức. Sau hơn mười năm quay lại nơi đây, HLV Kiatisuk vẫn coi HAGL là ngôi nhà thứ 2 của mình. Ông muốn giúp bầu Đức quản lý và xây dựng đội bóng mang những bản sắc riêng.
 
Hình ảnh: Bầu Đức bận kinh doanh, Kiatisuk giúp quản lý HAGL số 1
HLV Kiatisuk giúp bầu Đức quản lý và phát triển HAGL
 
"Tôi đã trở về vì tôi muốn giúp ông ấy. Tôi nghĩ bầu Đức bận rộn với việc kinh doanh của mình nên cần người quản lí đội bóng. Đó là lý do tôi trở về đây. Tôi thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Sau 10 năm quay lại có rất nhiều thay đổi. Hàm Rồng thay đổi nhiều, Pleiku cũng từ một thành phố nhỏ giờ đã tấp nập hơn. Nhưng với riêng tôi, nơi đây vẫn như vậy. Đặc biệt là người hâm mộ của HAGL, họ vẫn như xưa, vẫn luôn nồng nhiệt với đội bóng của mình" - ông nói thêm.
 
Ở mùa giải 2021, nhà cầm quân người Thái Lan đặt mục tiêu ít nhất là HAGL sẽ lọt top 4. Như đã chia sẻ trước đó, HLV Kiatisuk cho rằng, những cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn chính là nhân tố giúp ông thực hiện hoá mục tiêu.
 
"Công việc của tôi làm sao để xây dựng HAGL mạnh mẽ hơn, có nhiều người hâm mộ hơn, không chỉ ở Gia Lai mà ở cả Việt Nam bởi vì tôi muốn xây dựng bản sắc của HAGL. Tôi muốn đội bóng của tôi thể hiện lối chơi mạnh mẽ hơn, áp sát hơn, đẹp hơn. Tôi nghĩ đó là lý do người hâm mộ ủng hộ HAGL. Điều quan trọng là chúng tôi có rất nhiều cầu thủ thi đấu cho đội tuyển quốc gia như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh,  Xuân Trường... Tôi nghĩ đó cũng là một lí do HAGL thu hút nhiều người hâm mộ" - ông chia sẻ với báo chí trước đó.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN