Bầu Đức báo tin xấu về Tuấn Anh cho HAGL

Bầu Đức vừa báo tin khiến các fan HAGL nói chung, Tuấn Anh nói riêng lo lắng. Đó là vẫn chưa thể xác định được thời gian tiền vệ này sẽ trở lại.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

>>> Thực hư chuyện Xuân Trường sang Indonesia?

Mới đây, ông chủ HAGL - Đoàn Nguyên Đức đưa ra thông tin làm nhiều NHM lo lắng về tình trạng chấn thương của tiền vệ quê Thái Bình. Ông nói “Tôi có điện thoại sang cho Tuấn Anh để động viên cháu, hiện tại sức khỏe của cháu vẫn tốt, tinh thần lạc quan hơn rất nhiều. Chấn thương thì vẫn phải điều trị nhưng diễn biến cũng đã khá hơn, tiến triển rất tốt".
Hình ảnh: Bầu Đức báo tin xấu về Tuấn Anh cho HAGL số 1

Tuấn Anh chưa biết lúc nào mới được về Việt Nam

Bầu Đức còn cho biết, hiện chưa xác định được lúc nào cầu thủ sinh năm 1995 mới trở lại "Chấn thương của Tuấn Anh rất nặng, sẽ phải mất rất nhiều thời gian để điều trị và hồi phục, hiện tại bây giờ chưa thể biết được thời điểm nào có thể đưa về Việt Nam điều trị, mọi việc phụ thuộc vào các bác sỹ bên Hàn Quốc".

>>> Thêm một trọng tài bị đình chỉ vì HAGL?

Tuấn Anh dính chấn thương tại vòng 2 V.League trên sân Lạch Tray, sau tình huống va chạm với chính đồng đội ở HAGL là Đăng Tuấn. Dù không muốn, nhưng anh vẫn buộc phải lên bàn mổ. Vì theo bác sỹ Eun Sang Soo, kết quả kiểm tra nội soi cho thấy dây chằng không bị đứt hoàn toàn, tuy nhiên, dây chằng bị căng quá nhiều nên không thể trở lại thi đấu nếu chỉ tập phục hồi chức năng.
 
Điều đó, khiến chàng Nhô chắc chắn sẽ không thể kịp bình phục, đành phải lỡ hẹn với hai giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2018, đấy là Asiad và AFF Cup.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN