Bầu Đức chung tay mở chuỗi cửa hàng cà phê ông Bầu

Thực ra đây là ý tưởng kinh doanh của bầu Hải, kết hợp với bầu Thắng và bầu Đức, đều là những người có tâm huyết lớn đối với bóng đá Việt Nam.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Quán cà phê mang tên Ông Bầu nằm tại Quận 4 ở TP.HCM chưa khai trương nhưng hiện tại đang hoạt động vô cùng xôm tụ. Tới đây, ai cũng có thể bắt gặp bầu Thắng xắn tay tự pha chế cà phê rồi trực tiếp làm nhân viên, mang tận tay cho khách.
 

Chuỗi cà phê Ông Bầu này được bài trí giản đơn, với tấm ảnh bầu Thắng ăn mừng cùng HLV Calisto sau chức vô địch AFFCup 2008. Cùng với đó là hình ảnh bầu Đức cười rạng ngời khi U19 HAGL vùi dập U21 Thái Lan tại giải U21 quốc tế tại Cần Thơ cách đây vài năm. 
 
Hình ảnh: Bầu Đức chung tay mở  chuỗi  cửa hàng cà phê ông Bầu số 1
 

Quán cà phê "Ông Bầu" do bầu Đức, bầu Thắng và bầu Hải cùng chung tay phát triển (Ảnh: Gia Huy)

Sau khi chia tay với bóng đá chuyên nghiệp, bầu Thắng cùng với bầu Đức, bầu Hải đã cùng chung tay làm bóng đá học đường, giúp sinh viên làm những giải đấu giống như V.League. Bầu thắng chia sẻ, mỗi ly cà phê bán ra sẽ trích 1000 đồng cho Quỹ tài năng trẻ do ông và bầu Đức, bầu Hải sáng lập.
 
Theo lời của bầu Thắng thì sắp tới 3 ông sẽ mở hàng loạt quán cà phê Ông Bầu từ Nam cho tới ra Bắc. Đây là ý tưởng xuất phát từ tâm nguyện phát triển bóng đá trẻ Việt Nam bởi như ông Thắng chia sẻ, “tài năng trẻ” đất nước mình ở đâu cũng có cả. 

Có câu chuyện thú vị là bầu Đức không hề biết uống cà phê nhưng vẫn chung tay cùng bầu Thắng và bầu Hải mở chuỗi cửa hàng Ông Bầu này. “Ý tưởng của anh Hải quá tốt! Mình thấy hay thì mình góp sức làm thôi. Cũng là một cách giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển hơn, đó luôn là tâm nguyện lớn nhất của mình mà”. Bầu Đức chia sẻ. 
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN