Bầu Đức có đối tác mới, HAGL tiếp quân xanh chất lượng

Trung tâm Hàm Rồng vừa chào đón Hải Phòng FC tới tập huấn và HAGL sẽ có những trận đấu giao hữu chất lượng với đội bóng đất Cảng.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Dịch bệnh Covid 19 khiến các đội bóng hạn chế tối đa di chuyển cũng như thi đấu giao hữu. HAGL thời gian qua chỉ tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng, tuy nhiên sắp tới HLV Kiatisak sẽ an tâm hơn khi Hải Phòng có chuyến tập huấn tại đây và là quân xanh chất lượng để vị thuyền trưởng người Thái Lan kiểm tra các học trò.
 
>>> HLV Park Hang Seo lên kế hoạch do thám đối thủ
>>> Tấn Trường: Văn Lâm sang UAE cũng chưa chắc được bắt chính
 
Ngay khi nắm ghế chủ tịch Hải Phòng FC, ông bầu Văn Trần Hoàn đã gặp gỡ bầu Đức để học hỏi công tác đào tạo trẻ. Dự kiến đội bóng đất Cảng sẽ có khoảng 20 ngày ăn tập ở Pleiku và lần lượt đấu giao hữu với HAGL và CAND. Đây được coi là bước đệm quan trọng cho bóng đá đất Cảng trở lại thời hoàng kim. Trước đó ông Hoàn ‘pháo’ cũng đã chi tiền để cải tạo mặt sân Lạch Tray.
 
Hình ảnh: Bầu Đức có đối tác mới, HAGL tiếp quân xanh chất lượng số 1

HAGL sẽ đá giao hữu với Hải Phòng FC

 
Về phần HAGL, hiện HLV Kiatisak vắng tới nửa quân số do bận tập trung ĐTQG cũng như U22 Việt Nam, tuy nhiên các cầu thủ vẫn duy trì tập luyện rèn thể lực, sức bền. HAGL đang nắm trong tay cơ hội vô địch lượt đi, bởi vậy Zico Thái không cho phép các học trò chủ quan dù giải đấu chưa biết ngày nào mới có thể trở lại.
 
Việc trụ cột bận tập trung cho vòng loại World Cup 2022 chính là cơ hội để HLV Kiatisak kiểm tra năng lực nhóm cầu thủ còn lại, trong đó có cả bộ ba ngoại binh. Kể từ khi tập trung vào ngày 24/5 bên cạnh rèn thể lực ở trung tâm HLV Kiatisak còn đưa cầu thủ lên rừng thông tập luyện để tạo tâm lý thoải mái nhất.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN