Bầu Đức: 'HAGL không cần Hà Đức Chinh'

Giữa những tin đồn liên quan đến việc HAGL có thể mua Hà Đức Chinh sau khi cầu thủ này kết thúc hợp đồng với SHB Đà Nẵng, bầu Đức đã lên tiếng phủ nhận.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Theo báo chí đưa tin, Hà Đức Chinh đã từ chối ký vào bản hợp đồng mới với SHB Đà Nẵng, có nghĩa anh sẽ rời đội bóng sông Hàn sau mùa giải 2021. Chính vì thế, nhiều đồn đoán cho rằng bến đỗ tiếp theo của chân sút 24 tuổi nhiều khả năng sẽ là HAGL.
 
>>> Ngoại binh Hàn Quốc của HAGL khen Công Phượng, Xuân Trường
>>> Xuân Trường chấn thương bỏ dở buổi tập của ĐT Việt Nam
 
Trước những thông tin trên, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã lên tiếng phủ nhận. Ông bầu của HAGL khẳng định, đây chỉ là tin đồn, các tiền đạo như Công Phượng, Văn Toàn, Brandao đang chơi rất tốt. Họ không cần phải mua thêm tiền đạo như Đức Chinh.
 
Ông trả lời trên Saostar: "Mấy ngày qua, một số người cũng hỏi tôi về chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh. Tôi không biết tin đồn này từ đâu ra nhưng CLB HAGL chắc chắn không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh. Hiện tại, Công Phượng, Brandao và Văn Toàn đang chơi rất tốt. Tôi khẳng định 100% là không có chuyện CLB HAGL hỏi mua Hà Đức Chinh. Đừng có nói bậy, chuyện này không có thật".
 
Hình ảnh: Bầu Đức: 'HAGL không cần Hà Đức Chinh' số 1
Bầu Đức khẳng định HAGL không mua Đức Chinh
 
Bầu Đức cũng cho biết thêm, hiện tại, tiền đạo và tiền vệ ở HAGL đang rất nhiều và chất lượng, không có lý do gì để mua thêm. HAGL giờ chỉ cần mua thêm trung vệ, và việc này cũng đã xong.
 
"HAGL bây giờ không cần mua tiền đạo, kể cả tiền vệ cũng đang dư rất nhiều. Tôi chỉ mua trung vệ và thủ môn, chuyện này cũng mua xong rồi" - ông nói.
 
Hiện tại, các cầu thủ HAGL đang trong thời gian xả trại do V.League tạm dừng. Ngoài 7 cầu thủ đang tập trung cùng ĐTQG, các cầu thủ còn lại đều về quê nhà nghỉ ngơi, các cầu thủ ngoại binh thì chọn đi du lịch. Riêng HLV Kiatisuk ở lại đại bản doanh của CLB, HLV người Thái Lan cũng dành thời gian thăm thú một số nơi ở Pleiku.
 
Sau khi V.League trở lại, HAGL sẽ làm khách trước Than Quảng Ninh ở vòng 13. Trước đó, vòng 13 đã phải tạm hoãn do dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN