Bầu Đức sẵn sàng ‘biếu không’ HLV Kiatisak cho ĐT Thái Lan?

Bầu Đức khẳng định sẵn sàng ‘biếu không’ nếu HLV Kiatisak có ý định trở về dẫn dắt ĐT Thái Lan.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Bóng đá Thái Lan đang trong những ngày tăm tối nhất, dưới triều HLV Nishino đội bóng xứ chùa Vàng thất bại trên mọi mặt trận và khi giọt nước đã tràn ly cả hai đã quyết định ‘đường ai nấy đi’. Đối lập hoàn toàn với quang cảnh u ám thất vọng ở ĐT Thái Lan lúc này, cựu HLV Kiatisak lại đang rất hạnh phúc trong màu áo HAGL.
 
Hơn nửa năm làm việc ở đội bóng phố Núi, Zico Thái đã khiến HAGL lột xác hoàn toàn. Phong độ các cầu thủ ngày càng thăng hạng, những điểm yếu đang dần được cải thiện và đó là nguyên nhân giúp HAGL kiếm được 29 điểm/12 trận đấu, trong đó có 11 trận bất bại liên tiếp. Đoàn quân nhà bầu Đức đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc cúp vô địch LS V.League 2021.
 
Sự thành công ở Việt Nam khiến nhiều người tin rằng HLV Kiatisak chính là nhân vật mà ĐT Thái Lan đang tìm kiếm để ngồi vào chiếc ghế nóng ông Nishino để lại. Dĩ nhiên đây không phải điều dễ dàng bởi hợp đồng giữa HLV Kiatisak và HAGL còn dài và ông cũng còn rất nhiều việc phải làm để hiện thực giấc mơ vô địch V.League. Chưa kể đến mối quan hệ vốn không hề tốt đẹp trong quá khứ khi Kiatisak dẫn dắt ĐT Thái Lan.
 
Hình ảnh: Bầu Đức sẵn sàng ‘biếu không’ HLV Kiatisak cho ĐT Thái Lan? số 1

Bầu Đức sẵn sàng để Kiatisak về ĐT Thái Lan nếu có nguyện vọng

 
Trước câu hỏi về việc HLV Kiatisak có khả năng nối lại tình xưa với đội tuyển quê hương, bầu Đức khẳng định ông sẵn sàng để người hùng của mình ra đi nếu có nguyện vọng. Thậm chí là ‘cho không’, không cần bồi thường hợp đồng hay hỗ trợ. “Cho không Zico Thái, cho không nhé! Không lấy 1 đồng. Tôi chơi bóng đá cho vui mà! Làm bóng đá phải chơi cho đẹp, chơi fair play. Ai nhảy vào bóng đá mà nghĩ đến chuyện tiền bạc là bỏ không. Tôi không chơi kiểu đó!”.- Bầu Đức chia sẻ với PLO. Dĩ nhiên đại gia phố Núi thừa hiểu HLV Kiatisak sẽ không dại gì bỏ HAGL vào lúc này!
 
Hiện tại ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 khiến LS V.League 2021 vẫn chưa rõ tương lai. Dự kiến ngày 6/8 tới HLV Kiatisak và các học trò sẽ được tiêm phòng vaccine ngừa Covid 19. Sau đó toàn đội sẽ xả trại và vị thuyền trưởng người Thái Lan sẽ hồi hương để thăm gia đình sau 7 tháng xa cách.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN