Bầu Tú cho hai trò cưng sang tìm cơ hội tại Tây Ban Nha

Làn sóng cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài tìm cơ hội khẳng định tài năng đã lan sang futsal. Tiếp sau bản hợp đồng với đội bóng Nhật Bản, hai cầu thủ futsal Thái Sơn Nam là Văn Vũ và Đức Hòa đã được mời sang Tây Ban Nha thử sức.

>> Bóng đá đóng băng, HLV Park Hang Seo đối diện khó khăn
>> Indonesia gạch tên ngoại binh nhập tịch trước đại chiến với ĐT Việt Nam?
>> VPF đưa 4 phương án giải cửu V.League khỏi đại dịch Covid-19
8
Sau khi cử các HLV ra nước ngoài học tập, mời thầy ngoại sang huấn luyện và thường xuyên cử các đội ra nước ngoài tập huấn, Thái Sơn Nam đã chính thức bước sang giai đoạn phát triển thứ ba, đó là hội nhập một cách chủ động với đấu trường quốc tế. Việc các cầu thủ được chấp thuận ra nước ngoài thi đấu cũng là cách để Thái Sơn Nam khám phá những hướng đi mới, đồng thời, giúp các cầu thủ trui rèn bản lĩnh để về phục vụ CLB cũng như ĐTQG.

Sau khi quyết định để Minh Trí và Thái Huy sang Nhật Bản, bầu Tú đã đưa ra quyết định ít người dám nghĩ đến là đồng ý để Trần Văn Vũ (Vũ “Neymar”) và Đức Hòa sang Tây Ban Nha tìm cơ hội. Đáng nói, Tây Ban Nha là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới về futsal và chính điều này thôi thúc bầu Tú chấp nhận lời đề nghị từ đối tác.
 
Hình ảnh: Bầu Tú cho hai trò cưng sang tìm cơ hội tại Tây Ban Nha số 1

Văn Vũ sang Tây Ban Nha thi đấu

 
Trần Văn Vũ và Đức Hòa đã nhận được lời mời từ CLB O Parrulo Ferrol FS. Nếu vượt qua đợt kiểm tra này, hai ngôi sao của futsal Việt Nam có thể được ký hợp đồng chuyên nghiệp.
 
CLB O Parrulo Ferrol FS hiện chơi ở giải futsal VĐQG Tây Ban Nha. Đáng nói, dẫn dắt đội bóng này là một người quen của futsal Việt Nam, đó là HLV Hector Souto. Ông Hector Souto từng nhiều năm làm việc tại Việt Nam trong màu áo của Thái Sơn Nam. Nhà cầm quân này từng làm trợ lý cho HLV Bruno và từng có thời gian dẫn dắt U20 futsal Việt Nam. Ông đặc biệt yêu mến futsal Việt Nam và muốn có sự kết nối với đội bóng cũ thông qua lời mời đối với hai ngôi sao hàng đầu.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN