Bầu Tú động viên ĐT Futsal Việt Nam trước trận quyết định với Panama

Trước trận đấu quyết định với Panama, trưởng đoàn Trần Anh Tú đã dành thời gian để động viên tinh thần các cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Rơi vào bảng đấu khó khăn, ĐT Futsal Việt Nam xác định Panama là đối thủ trực tiếp, phải giành chiến thắng trước đội bóng này mới có thể hy vọng trở thành đội bóng thứ 3 ở bảng D có thành tích tốt tiến vào vòng 1/8. Mặt khác, các bảng đấu đều có đội bóng yếu nên cơ hội của ĐT Futsal Việt Nam là rất hẹp. Việc thắng Panama đã không phải dễ dàng, thắng với tỷ số đậm là việc làm rất khó. Chính bởi vậy để chuẩn bị cho trận chiến quyết định suất đi tiếp trưởng đoàn Trần Anh Tú đã dành thời gian trò chuyện, động viên tinh thần các thành viên ĐT Futsal Việt Nam.
 
“Trận gặp ĐT futsal Brazil, các cầu thủ Việt Nam đã chơi với tinh thần tốt nhưng kết quả thua làm nhiều cầu thủ buồn. Thế nên mọi người cần gạt bỏ trận đấu đó sang 1 bên để có sự tập trung cần thiết với trận đấu mang tính then chốt, quyết định lớn đến việc ĐT futsal Việt Nam có giành vé đi tiếp hay không. Lúc này, toàn đội đang hướng đến trận đấu đêm 16/9 với sự quyết tâm cao nhất”.
 
Hình ảnh: Bầu Tú động viên ĐT Futsal Việt Nam trước trận quyết định với Panama số 1

ĐT Futsal Việt Nam cần quyết tâm cao nhất cho trận quyết định với Panama

 
“Trận ra quân đã gặp đối thủ mạnh Brazil và ngay cả ở bảng D cũng không có đối thủ nào yếu hơn chúng ta để trông chờ 1 chiến thắng. Đấy là bất lợi so với VCK FIFA futsal World Cup 2016. Ở giải đấu cách đây 5 năm, sau khi thắng ĐT futsal Guatemala ở ngày ra quân, cho phép chúng ta có những tính toán để hạn chế bàn thua từ đó tạo lợi thế cạnh tranh lọt vào vòng knock-out với vị trí thứ 3 bảng C. Nhưng lần này thì khác, ĐT futsal Panama rất mạnh chứ không hề đơn giản để thắng được, chứ đừng nói đến việc có thể thắng đậm được đối thủ”.
 
Đối đầu Panama không phải dễ dàng, bởi vậy ĐT Futsal Việt Nam lúc này chỉ trông chờ vào sự đoàn kết, sức mạnh tinh thần và chút may mắn. “Toàn đội sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất để hướng đến chiến thắng, còn việc có vào vòng knock-out hay không là do nhiều yếu tố tình hình ở các bảng đấu khác nữa. Vì chỉ có 4 đội xếp thứ 3 ở 6 bảng có thành tích tốt nhất giành vé đi tiếp”, trưởng đoàn Trần Anh Tú khẳng định.
 
Trận đấu giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Panama sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 16/9.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN