Bầu Tú mang gói tài trợ cực khủng cho V.League và giải hạng Nhất 2020

Chiều nay (6/2), buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ V.League và giải hạng Nhất quốc gia 2020 giữa VPF và công ty LS đã được tổ chức tại Hà Nội.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Sau khi Cúp Quốc gia có được nguồn tài trợ khủng, đến lượt V.League và giải hạng Nhất Quốc gia cũng có được một đối tác xứng tầm với quy mô ngày càng phát triển của giải đấu. Theo đó, trong mùa giải 2020, công ty LS Hàn Quốc sẽ là nhà tài trợ chính thức cho cả 2 giải đấu danh giá nhất của bóng đá Việt Nam.
 
>>> Các giải đấu chuyên nghiệp sẽ hoãn khởi tranh vì Corona?

>>> Bùi Tiến Dũng vung tiền lì xì, đến lượt Khánh Linh ‘show’ màn đập lớn hoành tráng


 
Hình ảnh: Bầu Tú mang gói tài trợ cực khủng cho V.League và giải hạng Nhất 2020 số 1

Lễ kí kết hợp đồng tài trợ giữa VPF và tập đoàn LS

Ở mùa giải 2019, công ty LS là nhà tài trợ chính thức cho giải hạng Nhất quốc gia. TLS là  doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực thiết bị điện. Trước khi đến với các giải bóng đá chuyên nghiệp, công ty LS và đối tác chiến lược Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc liên tục có các hoạt động tài trợ với các giải đấu trẻ và đặc biệt là giải nữ VĐQG trong nhiều năm vừa qua.
 
Tại buổi lễ, Phó chủ tịch tập đoàn LS - Ahn Won Hyung cho biết: "Hợp đồng tài trợ của công ty LS và VPF kéo dài 1 năm nhưng chúng tôi đang rất hy vọng có thể ngồi lại cùng VPF sau mùa giải để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam. Với tập đoàn LS, thị trường Việt Nam vô cùng quan trọng, chúng tôi rất mong muốn có thể phát triển hình ảnh của mình.
 
Hình ảnh: Bầu Tú mang gói tài trợ cực khủng cho V.League và giải hạng Nhất 2020 số 2
 

Phó chủ tịch LS Ahn Won Hyung

"Mục tiêu của LS là đạt doanh thủ 1 tỷ USD trong năm 2020 và mong muốn của chúng tôi thông qua những hoạt động bóng đá lớn sẽ gần hơn với người dân Việt Nam. Hơn nữa, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang Seo đang ở thời kì hoàng kim. Tuy nhiên, vẫn cần rất nhiều đóng góp để có thể duy trì và phát triển thành tích từ giải VĐQG. LS mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho giải VĐQG Việt Nam", ông Ahn chia sẻ.
 
"Có được thêm các hợp đồng tài trợ là điều rất đáng mừng và sẽ giúp nguồn tài chính của VPF ổn định hơn. Trên thực tế, tôi chí có thể nỏi rằng số tiền mà VPF thu được từ tiền bản quyền truyền hình còn rất nhỏ, tôi hy vọng vài năm tới đây câu chuyện sẽ khác", Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú tiết lộ.
 
TS 
 
 
 
 
 
"
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN