B.Bình Dương tố trọng tài thổi có lợi cho Hà Nội FC

HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng các trọng tài đã cố tình thổi bất lợi cho B.Bình Dương trong trận đấu với Hà Nội FC.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8

"Thật ra thì Hà Nội FC chơi tốt nhưng tôi phải nhấn mạnh rằng trọng tài thổi bất lợi cho chúng tôi. B.Bình Dương xứng đáng có một trận hoà, cuộc chơi mà làm như vậy thì cầu thủ của tôi rất ức chê. Chúng tôi không ngẫu nhiên phản ứng, các em hôm nay tinh thần rất tốt, đá cũng tốt. Tuy yếu hơn nhung B.Bình Dương thua vào phút cuối. Tôi không phục trọng tài thổi kiểu đó, thua Hà Nội là bình thường và tôi không có ý định đổ lỗi", HLV Nguyễn Thanh Sơn bức xúc sau trận đấu.

>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

>>> LS V.League 2020: Trọng tài từ chối bàn thắng có thể giúp Nam Định trụ hạng

Hình ảnh: B.Bình Dương tố trọng tài thổi có lợi cho Hà Nội FC số 1

Trọng tài Nguyễn Đình Thái vấp phải sự chỉ trích từ phía B.Bình Dương

90 phút trên sân Hàng Đẫy diễn ra không hề dễ dàng cho đội chủ nhà Hà Nội FC. Họ là đội bóng thủng lưới trước trong hiệp 1 khi Tiến Linh bật cao đánh đầu ghi bàn khá dễ dàng trước sự truy cản của Bùi Hoàng Việt Anh. Dù vậy, đội bóng Thủ đô lại biết cách vượt khó khi họ ghi liền 2 bàn thắng để lội ngược dòng trong 20 phút cuối trận.

Trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa Hà Nội và B.Bình Dương là ông Nguyễn Đình Thái. Các trợ lý bao gồm ông Hà Văn Tuyên, Pham Manh Long và trọng tài bàn Ngô Quốc Hưng. Nhiều thời điểm, các cầu thủ B.Bình Dương đã không giữ được sự bình tĩnh khi liên tục phản ứng với các quyết định của trọng tài Nguyễn Đình Thái.

Sau một thời gian khá "êm đềm", các sự cố liên quan đến trọng tài ở V.League lại tiếp tục có chiều hướng gia tăng. Ở vòng đấu trước, trợ lý trọng tài K Đức Tuấn có một tình huống từ chối bàn thắng mười mươi của Rafaelson trong trận đấu giữa Quảng Nam và Nam Định trên sân Tam Kỳ. Quyết định này đã làm sai lệch kết qủa cuối cùng và giúp Quảng Nam có được 3 điểm, tránh khỏi kết cục xuống hạng sớm.

Ở vòng đấu tiếp theo, B.Bình Dương sẽ trở về sân nhà tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trong khi đó, Hà Nội FC sẽ có trận đấu được xem là "chung kết" của V.League 2020 trước Viettel.


Thế Sơn


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN