Bế giảng khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020

Tối qua(19/7), gần 60 học viên Khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020 đã chính thức bế giảng tại Nhà tập luyện Thể thao Phú Thọ.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Khai giảng từ trước đó 1 ngày, Khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020 do Liên đoàn boxing TP.HCM phối hợp cùng bộ môn boxing TP.HCM và Nhà tập luyện Thể thao Phú Thọ đứng ra tổ chức với mong muốn cho các học viên được cập nhật tổng quát các kiến thức về huấn luyện, đào tạo boxing phong trào, giúp lực lượng HLV boxing trong và ngoài thành phố nâng cao kiến thức, nắm vững luật thi đấu; trực tiếp nâng cao trình độ, thúc đẩy sự phát triển phong trào boxing thành phố.

Hình ảnh: Bế giảng khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020 số 1

Sau lễ tốt nghiệp, tân HLV boxing phong trào Lê Hồng Nhựt – Chủ nhiệm CLB Wolf Muay Thai Gym nói với báo Thể Thao rằng: “Khoá HLV rất bổ ích và ý nghĩa, là tiền đề cho phong trào boxing nghiệp dư và chuyên nghiệp phát triển tại TPHCM. Tuy là một võ sĩ muay chuyên nghiệp, thi đấu lâu năm tại các giải đấu trong và ngoài nước nhưng khi chuyển qua boxing, tôi vẫn còn nhiều điều mới cần phải học hỏi”.

“Giáo án của chương trình quá tuyệt vời và bao quát giúp học viên dễ hiểu. Giảng viên đẳng cấp, nắm rõ chuyên môn, luật, kĩ thuật và khả năng truyền tải đến học viên là tuyệt vời, không gây nhàm chán. Tôi mong muốn có nhiều thêm các khoá học như thế này để nâng cao trình độ huấn luyện của bản thân”.

Hình ảnh: Bế giảng khóa Đào tạo HLV boxing phong trào năm 2020 số 2

Được biết đã có gần 60 học viên đủ tiêu chuẩn để tốt nghiệp khóa đào tạo trên. Sau khi tốt nghiệp, các học viên đã có đầy đủ điều để tham gia giảng dạy tại các trung tâm CLB trên địa bàn thành phố, qua đó thúc đẩy vào sự phát triển của boxing thành phố.

Ông Nguyễn Đức An Sơn, Chủ tịch Liên đoàn boxing TP.HCM cho rằng: “Sự thành công của khóa học sẽ là tiền đề để liên đoàn TP.HCM và Liên đoàn quyền anh Việt Nam cùng phối hợp để tổ chức các khóa học sắp tới”.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN