Bế mạc lớp tập huấn chuyên môn cho huấn luyện viên Thể dục dưỡng sinh TPHCM năm 2022

Sáng ngày 19-6, tại Công viên Phú Lâm quận 6, đã diễn ra lễ bế mạc lớp tập huấn chuyên môn Hướng dẫn viên thể dục dưỡng sinh (TDDS) TP.HCM 2022. Tham dự buổi lễ bế mạc có sự hiện diện của Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn Hóa Thể Thao TPHCM, ông Trịnh Hữu Lộc - Chủ tịch Liên đoàn TDDS và Yoga TP.HCM,...

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Lớp tập huấn chuyên môn Hướng dẫn viên TDDS TP.HCM 2022 diễn ra từ ngày 20/5 đến 25/6 tại công viên Phú Lâm, Quận 6. Chương trình do Liên đoàn TDDS và Yoga TPHCM phối hợp với trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận 6 tổ chức.

Hình ảnh: Bế mạc lớp tập huấn chuyên môn cho huấn luyện viên Thể dục dưỡng sinh TPHCM năm 2022 số 1

Đây là một trong những lớp tập huấn được tổ chức thường niên, nhằm giúp các học viên tham dự lớp tập huấn sẽ được trang bị các kiến thức về công tác tổ chức và quản lý phong trào thể dục dưỡng sinh và Yoga, tập các bài đồng diễn thể dục dưỡng sinh và Yoga cho người cao tuổi: chào mặt trời 1, chào hoàng hôn, bài thể dục nhịp điệu cho người cao tuổi … Chính vì thế, lớp tập huấn đã có đến hơn 100 học viên đến từ 22 quận huyện và thành phố Thủ Đức tham dự.

Hình ảnh: Bế mạc lớp tập huấn chuyên môn cho huấn luyện viên Thể dục dưỡng sinh TPHCM năm 2022 số 2

Ông Trịnh Hữu Lộc - Chủ tịch Liên đoàn TDDS và Yoga TP.HCM cho biết, bên cạnh các mục đích nâng cao chuyên môn, rèn luyện sức khỏe, xây dựng phong trào thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi...thì các học viên tham dự lớp tập huấn này với mục đích trọng điểm sắp tới là những nội dung biểu diễn chương trình đồng diễn TDDS và Yoga giành cho người cao tuổi TPHCM do UBND TPHCM, Sở VHTT thành phố tổ chức vào tháng 10 sắp tới.

Hình ảnh: Bế mạc lớp tập huấn chuyên môn cho huấn luyện viên Thể dục dưỡng sinh TPHCM năm 2022 số 3

"Tôi rất vui khi các học viên đã hoàn thành khóa tập huấn lần này và hy vọng trong thời gian tới phong trào thể dục dưỡng sinh cơ sở sẽ được lan tỏa ngày càng phát triển mạnh", ông Trịnh Hữu Lộc nói thêm.

Hình ảnh: Bế mạc lớp tập huấn chuyên môn cho huấn luyện viên Thể dục dưỡng sinh TPHCM năm 2022 số 4

Sau nhiều ngày tập luyện lớp tập huấn chuyên môn Hướng dẫn viên TDDS TP.HCM 2022 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc và niềm vui của các học viên.

Hình ảnh: Bế mạc lớp tập huấn chuyên môn cho huấn luyện viên Thể dục dưỡng sinh TPHCM năm 2022 số 5

Trong quá trình tập luyện các học viên đã học được 2 buổi lý thuyết và còn lại là thực hành với các nội dung hoàn toàn mới như các tư thế cơ bản và bài thể dục nhịp điệu cho Người Cao tuổi, các bước cơ bản Khiêu vũ dưỡng sinh…do tập thể giảng viên trường Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM và các Vũ sư, HLV trong Ban chấp hành Liên đoàn trực tiếp đứng lớp. Và sau 7 ngày tập luyện, tất cả các học viên đã đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận.

Lê Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN