'Bé' Xuân Nghi mắc Covid-19 ở Mỹ

Nữ ca sĩ Xuân Nghi xác nhận cô đã dương tính với Covid-19 sau một tuần sốt cao.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8

Sáng nay (21/12) trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Xuân Nghi đã thông báo về việc cô dương tính với Covid-19 sau một tuần tự cách ly. Giọng ca sinh năm 1994 chia sẻ rằng bản thân cô cũng gặp phải những triệu chứng của bệnh và không quên nhắn nhủ đến mọi người: “Stay home, wash your hands” (tạm dịch: Ở nhà, rửa tay). Cô mong mọi người đều sẽ vượt qua. "Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!"

Hình ảnh: 'Bé' Xuân Nghi mắc Covid-19 ở Mỹ số 1

Xuân Nghi dương tính với Covid-19 sau một tuần cách ly

Hiện tại, sức khoẻ hiện tại của Xuân Nghi tạm ổn và hạ sốt. Cô vẫn phải tuân thủ các luật lệ, yêu cầu cách ly của chính phủ Mỹ. Cô mong mọi người sẽ sớm vượt qua đại dịch, đón Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Trước đó một tháng, Xuân Nghi thực hiện được chương trình âm nhạc Giáng sinh cùng cha mình - nhạc sĩ Duy Thoán và bạn trai là Kenny để tặng cho khán giả trong nước và Mỹ.

Ca sĩ sinh năm 1994 tại Đà Lạt. Cô tham gia ca hát từ năm 5 tuổi. Một trong những album được yêu thích của cô là Xuân Nghi - Tiếng hát thiên thần nhỏ. Ngoài âm nhạc, cô tham gia một số phim như Hoa ngũ sắc, Sơn ca không hát...
 
Năm 2019, Xuân Nghi trở lại ca hát sau chín năm du học Mỹ. Cô và bạn trai cùng thực hiện một số MV ra mắt tại Việt Nam như Summer nightUmakeme.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN