Bị cấm thi đấu phút chót, HLV Shin Tae Yong nổi giận với LĐBĐ Indonesia

Trận giao hữu của ĐT U22 Indonesia bị huỷ khi chỉ cách thời gian thi đấu khoảng 1 tiếng. Điều này khiến HLV Shin Tae Yong bất lực, nổi cáu với LĐBĐ Indonesia (PSSI).

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Được PSSI giao cho mục tiêu giành HCV ở SEA Games 31 sắp tới, ĐT U22 Indonesia dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae Yong đã chuẩn bị từ rất sớm. Mới đây, cả đội đã tập trung tại thủ đô Jakarta để rèn quân. Theo kế hoạch, tối qua (3/3) đoàn quân của HLV Shin Tae Yong sẽ có trận giao hữu gặp CLB PS Tira Persikabo tại sân vận động Senayan Madya và được phát trực tiếp trên sóng truyền hình.
 
>>> HLV Park Hang Seo trở lại làm việc, lên kế hoạch cho ĐT Việt Nam
>>> Sẽ có trọng tài nữ làm nhiệm vụ ở giải hạng Nhất QG
 
Thế nhưng, sự cố bi hài đã xảy ra, trận giao hữu này bị huỷ vào phút chót khi chỉ cách thời gian thi đấu khoảng 1 tiếng vì có sự can thiệp từ cảnh sát. Lý do được phía cảnh sát đưa ra là bởi, trận đấu này không được cấp phép, tính đến thời điểm bị huỷ BTC trận đấu vẫn chưa có giấy phép từ cảnh sát và các cơ quan chức năng.
 
Trước sự cố trên, HLV Shin Tae Yong tỏ ra bất lực và nổi cáu với cách làm việc của PSSI. Trong phát biểu mới nhất của mình, đồng hương của HLV Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng với PSSI và yêu cầu ĐT U22 Indonesia phải được giao hữu theo đúng kế hoạch.
 
Hình ảnh: Bị cấm thi đấu phút chót, HLV Shin Tae Yong nổi giận với LĐBĐ Indonesia số 1
U22 Indoneisa bị huỷ giao hữu vào phút chót vì chưa được cấp phép
 
Cụ thể, ông nói rõ: "Tôi hy vọng những tình trạng như thế này sẽ phải chấm dứt. Đội bóng của tôi cần phải được thi đấu giao hữu. Hơn nữa, PSSI đã giao chỉ tiêu cho chúng tôi là phải giành huy chương vàng tại SEA Games 31 diễn ra ở Việt Nam".

Ngoài trận giao hữu đã bị huỷ, theo kế hoạch, ngày 5/4, đoàn quân của HLV Shin Tae Yong tiếp tục có trận giao hữu với CLB Bali United. Tuy nhiên, trước những quy định gắt gao của chính phủ, trận đấu này cũng đứng trước nguy cơ không thể diễn ra. Theo thông tin từ phía cảnh sát, trận giao hữu thứ 2 của U22 Indonesia đến thời điểm hiện tại cũng chưa được cấp phép.
 
Kể từ khi nhận lời ngồi ghế nóng U22 Indonesia cũng như ĐT Indoneis, HLV Shin Tae Yong đã gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân chiến lược gia người Hàn Quốc cũng xảy ra mâu thuẫn với PSSI mà hiên tại theo như báo chí Indonesia thì mâu thuẫn này vẫn chưa được giải quyết triệt để.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN