Bị chê nhan sắc, bạn gái tin đồn Quang Hải đáp trả cực gắt

Huyền My đã có động thái đáp trả cực gắt khi bị chê kém nhan sắc, kém cả Nhật Lê - tình cũ Quang Hải.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Xuất hiện trong đám cưới Phan Văn Đức và Nhật Linh, Huyền My diện trang phục sang trọng, trang điểm đậm bởi vậy lọt ống kính phóng viên cô nàng trở nên già hơn tuổi và bị NHM chê kém sắc. Nhiều lời bình luận khó ưa, thậm chí một số còn so sánh Huyền My với Nhật Lê - tình cũ Quang Hải khiến bà chủ tiệm nail nổi đóa.
 

>>> Sau tin đồn chia tay, Huyền My lại úp mở về mối quan hệ với Quang Hải
>>> Học đàn anh Bùi Tiến Dũng, Quang Hải mở sân bóng riêng

 
Nhiều người cho rằng trên mạng Huyền My đã chỉnh sửa quá đề nên gương mặt thon gọn, xinh đẹp. Còn thực tế khi chụp bằng camera thường nhan sắc cô cũng bình thường mà thôi. Nếu so với Nhật Lê Huyền My còn 'dừ' hơn rất nhiều và không xứng với Quang Hải.
 

Hình ảnh: Bị chê nhan sắc, bạn gái tin đồn Quang Hải đáp trả cực gắt số 1

Huyền My nổi đóa vì bị chê kém sắc

 
Trên trang cá nhân của mình Huyền My tặng tất cả những lời bình luận 'vô duyên' đó một cái block. Dĩ nhiên không ai hài lòng với những nhận xét không mấy thiện cảm như vậy. Chưa dừng lại ở đó Huyền My còn đăng ảnh xinh đẹp kèm theo dòng trạng thái được cho là 'đá xoáy' cộn đồng mạng: “The greater the storm. The brighter the rainbow” (tạm dịch: Cơn bão càng lớn, Cầu vồng càng sáng).
 
Mới đây trước những lời đồn chia tay Quang Hải, Huyền My cũng bóng gió hiện tại cô đang rất hạnh phúc! Tuy vậy tiền vệ ĐT Việt Nam chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ này! Bản thân Huyền My cũng úp mở càng khiến cộng đồng mạng xôn xao!
 
CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN