Bị chỉ trích khi đi cứu trợ, Thúy Diễm lên tiếng

Nhận được những bình luận tiêu cực khi đi làm từ thiện ở miền Trung, nữ diễn viên Thúy Diễm không khỏi buồn lòng.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Đồng cảm trước sự khó khăn, vất vả của bà con miền Trung trong bão lũ, diễn viên Thúy Diễm đã đứng ra kêu gọi cách mạnh thường quân ủng hộ tiền và nhu yếu phẩm. Với số tiền hơn 1 tỷ đồng quyên góp được, Thúy Diễm cùng ông xã Lương Thế Thành và một số người bạn ra Huế từ 19/10, giúp đỡ bà con vùng rốn lũ. Đoàn của vợ chồng diễn viên trao tặng hàng nghìn áo phao, thuốc, lương thực và tiền mặt cho các gia đình bị ngập sâu trong lũ. 
 
Hình ảnh: Bị chỉ trích khi đi cứu trợ, Thúy Diễm lên tiếng số 1
 
Sự lăn xả, nhiệt tình của vợ chồng nữ diễn viên nhận được không ít lời khen ngợi từ người hâm mộ.
 
Mới đây, cô chia sẻ về những ngày ra cứu trợ bà con vùng lũ: "Sáu ngày liên tục phải thức từ 6h sáng đi đến khuya, mệt, mỏi nhừ đôi chân, da ngứa và nước dơ lắm. Nhưng bà con ở đây khổ lắm. Có đi tận mắt mới thấm".
 
>>Bắt nghi can lừa tiền của vợ nạn nhân vụ Rào Trăng 3
>>Bão số 8 đổ bộ Hà Tĩnh - Thừa Thiên Huế, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão số 9
 
Hình ảnh: Bị chỉ trích khi đi cứu trợ, Thúy Diễm lên tiếng số 2
 
Trước chia sẻ của Thúy Diễm, đa phần khán giả thể hiện sự xót xa, thông cảm khi cô phải tạm gác công việc, ra miền Trung hỗ trợ bà con trong điều kiện thiếu thốn. Tuy nhiên, một vài ý kiến chỉ trích nữ diễn viên. Họ cho rằng cô không nên than khổ khi làm từ thiện. Trước những lời chỉ trích, Thúy Diễm bức xúc: "Đi làm không mệt nhưng gặp những người bình luận như vậy thấy xuống tinh thần kinh khủng! Ước gì họ cũng đi, cũng làm gì đó có ích cho đời! Họ chửi mình, cũng sẽ ráng nghe".
 
Bên cạnh đó, có người lại trách móc trách móc Thúy Diễm và đoàn của cô đi từ thiện mà cười nói vui vẻ như đi hội. 
 
Chia sẻ trên Ione, nữ diễn viên Cát Đỏ cho biết, ban đầu, cô buồn khi đọc những bình luận trái chiều. Nhưng sau đó, cô và mọi người động viên lẫn nhau giữ tinh thần vui vẻ, để vượt qua những khó khăn.
 
"Tôi mong mọi người hãy nhìn về một hướng, động viên tinh thần cho tất cả những người lên đường cứu trợ bà con trong hoàn cảnh miền Trung đang phải gánh nhiều khó khăn. Tôi mong những người ở nhà, hãy nói những lời ý nghĩa để người đi có thêm động lực làm việc tốt", nữ diên viên nhắn nhủ.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN