Bị chỉ trích là keo kiệt khi chi 10 triệu ủng hộ, Minh Tú đáp trả đanh thép

Dành 10 triệu đồng để đóng góp vào quỹ hỗ trợ người dân miền Tây chống hạn mặn, nhưng siêu mẫu Minh Tú vẫn bị chê keo kiệt. Trước sự việc, người đẹp lên tiếng.

>> Hà Nội FC: Đế chế đang lung lay?
>> Bầu Hiển và nỗi khổ người giàu cũng khóc
>> HLV Park Hang Seo muốn hạn chế ngoại binh để có thêm Công Phượng, Xuân Trường
8
Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay quyên góp và kêu gọi ủng hộ để giúp đỡ đồng bào miền Tây chống hạn mặn. Hưởng ứng lời kiêu gọi của ca sĩ Thủy Tiên, người mẫu Minh Tú cũng gửi 10 triệu đồng để san sẻ khó khăn với người dân miền Tây. Người đẹp chia sẻ "có nhiều cho nhiều, xin đừng so sánh. Phận em bé nhỏ chỉ có tấm lòng be bé thế thôi".
 
>>Phạm Hương diện bikini khoe dáng dưới trời tuyết
>>Vợ chồng Đông Nhi bị nói keo kiệt vì quyên góp 50 triệu đồng, Tuấn Hưng bức xúc
 
Hình ảnh: Bị chỉ trích là keo kiệt khi chi 10 triệu ủng hộ, Minh Tú đáp trả đanh thép số 1
 
Ngay lập tức, Minh Tú trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi bị cho là keo kiệt tới mức chỉ ủng hộ 10 triệu đồng. Sau vợ chồng ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì Minh Tú là cái tên tiếp theo bị réo ủng hộ số tiền quá ít ỏi trong khi họ là những người nổi tiếng.
 
Tuy nhiên thay vì im lặng, chân dài sinh năm 1991 đã thẳng thắn lên tiếng giải thích lý do chỉ quyên góp 10 triệu đồng: "Anh H. chuyển 15 triệu hay 15 tỉ là chuyện của anh H. Phận em nghèo tài khoản chỉ còn 49 triệu (trong đó tiền hàng 25 triệu em phải để ra, tính ra em còn có 24 triệu tiền trong tài khoản ATM). Vậy chuyển 10 triệu là em còn 14 triệu đó.Với lại đêm em ngủ nằm chứ em không có ngủ quỳ giống anh.
 
Em thích cô Lan nên em chuyển cho chị Thủy Tiên chứ lúc đầu em phân vân chuyển cho anh Đại Nghĩa (em có 10 triệu à không lẻ chia đôi cho 2 bên). Còn note viết ngắn chứ viết dài không được. Nguyên văn là "em xin quyên góp từ thiện miền Tây, em chuyển cho chị vì em yêu quý cô Linda", cô viết.
 
Hình ảnh: Bị chỉ trích là keo kiệt khi chi 10 triệu ủng hộ, Minh Tú đáp trả đanh thép số 2
 

Người đẹp Sài thành cũng không quên chụp lại sao kê để chứng minh bản thân đang gặp khó khăn về kinh tế. Dòng trạng thái của Minh Tú nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng không nên lấy số tiền ủng hộ để làm thước đo của mỗi người và ủng hộ ý kiến của nàng hậu rằng của ít nhưng lòng nhiều.

TH

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN