Bị nói ăn chặn tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng

Nghệ sĩ Hoài Linh đã thẳng thắn đáp trả một bình luận nhắn nhủ 'Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh' ngay dưới bài kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung mới đây.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Tính đến ngày 23/10, sau thời gian kêu gọi ủng hộ cho đồng bào bão lũ miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết đã nhận được số tiền gần 5,2 tỉ đồng. Cùng với dòng thông báo Hoài Linh cũng gửi lời cảm ơn đến tấm lòng, sự đóng góp của mọi người đã tin tưởng mình.
 
Trước hành động của nam nghệ sĩ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn. Một khán giả bình luận: “Cảm ơn hành động của anh. Sau lũ, chắc rằng bà con sẽ còn cần sự hỗ trợ rất nhiều”. “Mong số tiền sẽ tăng lên nữa, để chú có thể giúp được nhiều bà con miền Trung”, người xem khác chia sẻ. Một khán giả nhắn nhủ: “Cảm ơn anh. Cần lắm những tấm lòng vàng thiện nguyện cứu giúp miền Trung"
 
Hình ảnh: Bị nói ăn chặn tiền từ thiện, nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng số 1
 
Tuy nhiên, cũng có không ít người để lại bình luận kém duyên khiến ai đọc cũng phải bức xúc. "Đừng ăn chặn để xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh", một tài khoản để lại bình luận. 
 
Hoài Linh phản hồi lại ngay dưới phần bình luận kém duyên này: "Cám ơn con. Con có công đức 100 tỉ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động đến chú thì được nhưng con đừng động đến Tâm Linh con nhé. Mong con cũng đừng có ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui".
 

>>Bão số 8 dần suy yếu, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa

>>Xe chở hàng cứu trợ gặp nạn trên đường cao tốc, tài xế bị thương nặng

Động thái này của nghệ sĩ Hoài Linh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người khen ngợi trước màn phản ứng khéo léo của nam danh hài đồng thời thể hiện sự bức xúc trước bình luận kém duyên của người kia. Cũng có nhiều đồng nghiệp khuyên nhủ nam nghệ sĩ không nên để tâm đến những bình luận tiêu cực như vậy mà hãy lưu tâm sức khỏe để có thể giúp đỡ thật nhiều người.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN