Bị so sánh với Thủy Tiên trong chuyện làm từ thiện, Ngọc Trinh lên tiếng

Khi bị so sánh với Thuỷ Tiên về việc đi làm thiện nguyện, cứu trợ miền Trung sau lũ lụt, Ngọc Trinh đã lên tiếng.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Trước tình hình bão lũ phức tạp ở miền Trung, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi quyên góp tiền và nhu yếu phẩm để giúp đỡ bà con. Đáng chú ý, ca sĩ Thuỷ Tiên đã quyên góp được số tiền "khủng" lên đến hơn 60 tỷ đồng và sau đó trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung để cứu trợ cho người dân. Tuy nhiên, việc bà xã Công Vinh đi từ thiện lại trở thành đề tài bàn luận, so sánh với nhiều đồng nghiệp khác như Ngọc Trinh, Trấn Thành... 
 
Trước những bình luận trái chiều, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã chính thức lên tiếng thể hiện quan điểm của mình về chuyện làm từ thiện. Người đẹp quê Trà Vinh cho biết: "Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được. 
 
Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào một kế hoạch nào cả và Trinh có ngân sách bao nhiêu Trinh sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ". 

>>Hướng về khúc ruột miền Trung

>>Thủy Tiên quyên được hơn 60 tỷ đồng, tiết lộ chuyện bị ghẻ do lội nước khiến ai cũng xót xa

 
Hình ảnh: Bị so sánh với Thủy Tiên trong chuyện làm từ thiện, Ngọc Trinh lên tiếng số 1
Ngọc Trinh là người rất năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện
 
Chia sẻ của nữ hoàng nội y nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tán đồng từ người hâm mộ.
Hoa hậu Kỳ Duyên cũng bị mang ra so sánh với Thuỷ Tiên, Mỹ Tâm dù cô kêu gọi được số tiền không nhỏ. Ngay khi bị đặt lên bàn cân, nàng hậu 9x đáp nhẹ: "Thay vì bạn dành 2 phút để viết các status trách móc một cách không hiểu biết thế này thì bạn có thể dành 20 giây chuyển khoản ting ting vào tài khoản cho mình không? Mình cảm ơn".
 
Chính ca sĩ Thủy Tiên cũng phải lên tiếng khi liên tục bị réo tên cùng anh em nghệ sĩ khác. Bà xã Công Vinh lên tiếng nói rõ: "Những bình luận như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những bình luận như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ".
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN