Bị tố hất tay, tỏ thái độ với Đỗ Thị Hà, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì?

Đỗ Mỹ Linh phủ nhận chuyện tỏ thái độ với Đỗ Thị Hà trên tại sự kiện. Theo người đẹp Hà thành, cô coi Đỗ Thị Hà như em gái và không có chuyện 'ma cũ bắt nạt ma mới'.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước chuyện Đỗ Mỹ Linh có thái độ chảnh chọe và hất tay Đỗ Thị Hà tại một sự kiện diễn ra trước đó. Theo đó, khi đang chụp ảnh tại sự kiện, Đỗ Thị Hà có hành động ôm eo đàn chị. Sau đó, người đẹp sinh năm 1996 đã bỏ tay Đỗ Thị Hà ra. Đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi và nhiều người có những bình luận tiêu cực vì cho rằng Đỗ Mỹ Linh đang tỏ thái độ, chảnh chọe với đàn em. 

Hình ảnh: Bị tố hất tay, tỏ thái độ với Đỗ Thị Hà, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì? số 1

Sau thời gian im lặng, Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng về việc này. Cô cho biết vừa được bạn bè gửi đoạn clip nêu trên - diễn ra trong buổi họp báo Miss World Vietnam ngày 31/3.

Hoa hậu Việt Nam 2016 thấy chuyện chẳng đáng gì và cũng không định giải thích nhưng nhiều người đã cắt ghép, dựng chuyện về mói quan hệ giữa cô với Đỗ Thị Hà nên cô phải lên tiếng.

Hình ảnh: Bị tố hất tay, tỏ thái độ với Đỗ Thị Hà, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì? số 2

Mỹ Linh cho biết, đó không phải không phải là hất tay, "ma cũ bắt nạt ma mới" hay tỏ thái độ "chảnh chọe" đàn em mà chỉ là đùa giỡn. "Hôm đó mình mặc đầm khoét eo, tay Hà lạnh nên khi sờ vào eo mình thì mình bị nhột thôi. Rõ ràng trong clip, mình cầm tay Hà bỏ ra và chị em cười tươi với nhau. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau" - Đỗ Mỹ Linh nói.

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô coi Đỗ Thị Hà như em gái, cả hai làm chung công ty và thường tham gia hoạt động cùng nhau nên chẳng có cớ gì để "bằng mặt không bằng lòng". 

"Mình không lên tiếng để chứng minh quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không thể chứng minh bằng một hai câu nói và càng không thể chứng minh bằng một đoạn clip không đầu không cuối được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em. Cùng một sự việc nhưng cách nhìn nhận sẽ đánh giá bạn là người như thế nào? Các bạn có thể không thích mình nhưng hãy là một người tích cực và vui vẻ nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc được hết chia sẻ của Linh. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và bình an" - Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN