Biwase Bình Dương còn gì để mất.

Vòng đua quanh hồ Xuân Hương TP Đà Lạt khá quen thuộc với các tay đua nữ giải Biwase, đây là chặng đua chỉ để tay đua Nguyễn Thị Thật lấy lại chiếc áo xanh từ đồng đội Nguyễn Thị Thu Mai và kết quả đúng như dự đoán tay đua Nguyễn Thị Thật về nhất chặng 5 đoạt áo xanh.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8

Sau hai ngày liên tiếp các tay đua phải chinh phục 3 ngọn đèo, thể lực có phần suy giảm vì thế chặng đua vòng quanh hồ Xuân Hương hầu như các đội mạnh như TĐ Lộc Trời, tuyển Biwase BD luôn đeo bám nhau, các cuộc thoát ra đi thành công đều dành cho các tay đua không ảnh hưởng đến thứ hạng trên bảng tổng sắp.

Hình ảnh: Biwase Bình Dương còn gì để mất. số 1

Hình ảnh: Biwase Bình Dương còn gì để mất. số 2
 

Một nhóm 8 tay đua gồm có Lê Thị Huyền, Quách Thị Phương Thanh, Trần Huỳnh Ánh Vân đội Phân bón Con Voi BD (PBD), Trương Thị Mai Hương, Nguyễn Lưu Cẫm Tú, Trần Xuân Thảo đội Trẻ TPHCM (THM), Hồ Ngọc Lan Phương, Trần Thị Ngọc Trang (Vĩnh Long) tạo thành tốp 1, phía sau ê kíp TĐ Lộc Trời luôn giữ khoảng cách an toàn không quá 1 phút.

 

Hình ảnh: Biwase Bình Dương còn gì để mất. số 3

Hình ảnh: Biwase Bình Dương còn gì để mất. số 4

Tại vòng 3 sprint 1 và vòng 6 sprint 2 hai tay đua Trần Xuân Thảo (THM) và Trần Thị Ngọc Trang  (VL) cán mức đầu tiên.

Đến vòng thứ 9 tốp hai tăng tốc bắt lại tốp đầu tạo thành một tốp đông đưa nhau về đích, giải quyết thứ hạng bằng nước rút và đây cũng chính là lợi thế của “Nữ hoàng nước rút” Nguyễn Thị Thật (TLT).

 

Hình ảnh: Biwase Bình Dương còn gì để mất. số 5

Tại đích đến với nước rút mãnh liệt tay đua Nguyễn Thị Thật (TĐ Lộc Trời) cán đích trước hai tay đua Phạm Thị Thuý Liên và Trần Thị Phương Dung đội TPHCM-Vinama với thành tích 1:19’21” tốc độ trung bình 37.807 km/g với chiến thắng này Thật lấy lại chiếc áo xanh từ đồng đội Thu Mai (TLT) và TPHCM- Vinama cũng xuất sắc đoạt hạng nhất đồng đội chặng 5 trước TĐ Lộc Trời.

 

Hình ảnh: Biwase Bình Dương còn gì để mất. số 6

Kết quả sau 5 chặng mọi vị trí trên bảng xếp hạng không thay đổi, duy nhất chỉ có chiếc áo xanh trở về lại Nguyễn Thị Thật khi hơn đồng đội Thu Mai đến 9 điểm.

 

Hình ảnh: Biwase Bình Dương còn gì để mất. số 7

Ngày mai tiếp tục chặng 6 từ TP Nha Trang đến TP Phan Rang với lộ trình dài 131 km, các tay đua chinh phục đèo Cù Hin khi vừa xuất phát 8km và đèo Vĩnh Hy với 3 điểm đích là Vĩnh Hy 1, Vĩnh Hy 2 và Vĩnh Hy 3 để xác định chủ nhân chính thức của chiếc áo chấm đỏ, ngoài ra sẽ là sự tranh chấp vị trí đồng đội của hai đội Tập đoàn Lộc Trời và tuyển Biwase Bình Dương. Một chặng đua quyết liệt và hào hứng.

                                                                                              DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN