Bổ ích với Talkshow ‘Giảm cân thay đổi diện mạo’ của Phạm Hy Gym

Trước nhu cầu giảm cân, làm đẹp ngày càng lớn, Phạm Hy Gym đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề "Giảm cân thay đổi diện mạo", thu hút đông đảo người tham gia.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Buổi Talkshow được Phạm Hy Gym tổ chức với mong muốn cung cấp cho cộng đồng những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng trong quá trình giảm cân. Tham dự Talkshow lần này của Phạm Hy Gym là những chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và thể hình như Diễn Viên Nguyễn Linh Sơn (nổi tiếng với bộ phim Hotboy nổi loạn), diễn Viên Thanh Trúc (giải thưởng Mai Vàng hạng mục nữ diễn viên yêu thích nhất), Nguyễn Hoàng Hiếu (Quán Quân Vietnam Fitness Model 2018), Ông Henry Hồ (Chuyên viên thực phẩm bổ sung - Đại diện của hãng Narlabs tại Việt Nam),...

Hình ảnh: Bổ ích với Talkshow ‘Giảm cân thay đổi diện mạo’ của Phạm Hy Gym số 1

Talkshow đã chia sẻ nhiều thông tin về dinh dưỡng và tập luyện để giảm mỡ, giảm cân. Rất đông người tham dự chương trình đã có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi mà họ trăn trở và được khách mời giải đáp chi tiết với kiến thức chuyên sâu.

Hình ảnh: Bổ ích với Talkshow ‘Giảm cân thay đổi diện mạo’ của Phạm Hy Gym số 2

Có thể nói, đây là hoạt động bổ ích, thiết thực của Phạm Hy Gym trước nhu cầu giảm cân, làm đẹp ngày càng lớn của cộng đồng. Những kiến thức được chia sẻ tại Talkshow giúp người tham gia có cái nhìn chính xác hơn về việc giảm cân và chế độ dinh dưỡng trong giảm cân. Những chia sẻ của khách mời tại buổi Talkshow đã truyền động lực rất lớn cho những người đang và sẽ có ý định giảm cân, giữ dáng.

Hình ảnh: Bổ ích với Talkshow ‘Giảm cân thay đổi diện mạo’ của Phạm Hy Gym số 3

Phạm Hy Gym là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Bên cạnh việc là một địa điểm tập thể hình uy tín, Phạm Hy Gym còn đi đầu trong việc phát triển thể thao, nhất là bộ môn thể hình trong cộng đồng khi tổ chức rất nhiều cuộc thi model, fitness,... chất lượng. Đây cũng là nơi đào tạo nhiều người mẫu thể hình nổi tiếng, giành được nhiều thứ hạng cao trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN