Bộ kỷ niệm chương của HLV Park Hang Seo có gì đặc biệt?

HLV Park Hang Seo vừa được tôn vinh tại quê nhà Hàn Quốc theo cách chưa từng có, ông được sản xuất riêng một bộ huy chương gắn liền với những thành công của bóng đá Việt Nam. - Thethaohcm.vn

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Mới đây, ở quê nhà, HLV Park Hang Seo đã tham dự  buổi lễ ra mắt kỷ niệm chương có tên gọi "Block Hang Seo" được tổ chức tại trụ sở Tập đoàn in ấn đúc tiền và điều hành thẻ căn cước Hàn Quốc (Korea Mint).
 
>>> Người cũ của HAGL lập 7 kỷ lục ở Thai League
>>> HAGL xả trại, HLV KIatisuk ở lại Việt Nam ăn Tết
 
Theo đó, công ty Mint Corporation đã phát hành riêng một bộ kỷ niệm chương để vinh danh những thành tích của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam. Đây cũng là lần đầu một bộ kỷ niệm chương được phát hành để vinh danh một HLV.
 
Nhận được món quà ý nghĩa này, HLV Park Hang Seo không giấu nổi xúc động: "Kỷ niệm chương này là vinh dự lớn đối với cá nhân tôi. Tôi hy vọng mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ được tăng cường, củng cố mạnh mẽ".
 
Hình ảnh: Bộ kỷ niệm chương của HLV Park Hang Seo có gì đặc biệt? số 1
Bộ kỷ niệm chương của HLV Park Hang Seo
 
Điều đặc biệt, bộ kỷ niệm chương của nhà cầm quân người Hàn Quốc có 3 phiên bản vàng - bạc - đồng có độ tinh khiết 99,9%. Riêng kỷ niệm chương bằng vàng có trọng lượng 15,55 gr với đường kính 28 mm.
 
Mặt trước của kỷ niệm chương là hình ảnh chiến lược gia người Hàn Quốc giơ ngón tay chiến thắng, in cùng dòng chữ: Park Hang Seo Magic (phép màu của Park Hang Seo), được lồng ghép cùng hàng NHM Việt Nam hò reo cổ vũ, với hoạ tiết cờ Việt Nam và Hàn Quốc.
 
Mặt sau của kỷ niệm chương tái hiện quang cảnh khung thành và bàn thắng quyết định trên sân Mỹ Đình, tại trận chung kết AFF Cup 2018. Cùng với đó là câu nói nổi tiếng của ông Park: “Đừng cúi đầu vì bạn đã cố gắng hết sức” được khắc bằng tiếng Việt lẫn tiếng Hàn.
 
Ở Việt Nam, bộ kỷ niệm chương này sẽ được mở bán từ tháng 3 với các mức giá tương ứng 1,59 triệu won (gần 33 triệu đồng); 132.000 won (2,7 triệu đồng); 13.200 won (270.000 đồng).
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN