Bộ trưởng bộ VH-TT&DL chỉ đạo khẩn sau vụ đoàn TTVN bội thực phó đoàn

Những ngày gần đây, dư luận đã lên tiếng về việc đoàn TTVN tham dự Sea Games 29 với 10 phó đoàn. Chiều nay, ngày 6/7 lãnh đạo Bộ VH - TT và DL đã họp với lãnh đạo Tổng cục TDTT.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Cuộc họp vào chiều ngày 6-7 với sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Nguyễn Ngọc Thiện cùng thứ trưởng Lê Khánh Hải và lãnh đạo Tổng Cục TDTT cùng các đơn vị chức năng liên quan.
 
Chủ trì của buổi họp là sự có mặt của Bộ trưởng Văn hóa - Thể thao và Du Lịch, ông Nguyễn Ngọc Thiên. Ngoài ra, thứ trưởng Lê Khánh Hải và lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng góp mặt.
 
Ngày 5-7, Bộ VH-TT-DL đã thông báo quyết định giữ nguyên danh sách đoàn TTVN tham dự SEA Games 29, trong số này gồm 1 trưởng đoàn, 10 phó trưởng đoàn, 32 lãnh đội, 22 bác sĩ, 18 cán bộ đoàn, 28 chuyên gia và 106 HLV; 476 VĐV (212 nữ, 264 nam). 

Hình ảnh: Bộ trưởng bộ VH-TT&DL chỉ đạo khẩn sau vụ đoàn TTVN bội thực phó đoàn số 1

Kết luận của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

Sau khi nghe báo cáo và xem xét, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã có kết luận chính thức, trong đó yêu cầu Tổng cục TDTT rà soát lại cơ cấu, thành phần đoàn TTVN tham dự Sea Games 29, đặc biệt là cần ưu tiên thành viên là các VĐV, chuyên gia, HLV và đội ngũ bác sĩ.

Nhiều khả năng sau buổi họp này, cơ cấu lãnh đạo của đoàn TTVN tham dự đại hội sẽ có nhiều thay đổi.

Nguyên Hải (Tổng hợp)


 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :