Bốc thăm chia bảng và công bố nhà tài trợ VCK U17 Quốc gia - cúp Next Media 2019

Sáng nay (27/6), lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm chia bảng VCK U17 Quốc gia - cúp Next Media 2019 đã được tổ chức tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Sáng nay (27/6), buổi lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm chia bảng VCK U17 Quốc gia - cúp Next Media 2019 đã được diễn ra tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam. Giải đấu năm nay sẽ được diễn ra tại Tây Ninh từ ngày 1/7/2019 đến ngày 11/7/2019 với sự tham gia của 8 đội bóng bao gồm Tây Ninh, Viettel, HAGL, Đồng Tháp, Sanvinest Khánh Hoà, PVF, Thanh Hoá, B.Bình Dương.

>>> Bùi Tiến Dũng và bạn gái cưới 'chạy bầu'?

 

Hình ảnh: Bốc thăm chia bảng và công bố nhà tài trợ VCK U17 Quốc gia - cúp Next Media 2019 số 1

Lễ bốc thăm chia bảng VCK U17 Quốc gia - cúp Next Media 2019

Tám đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội và thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi bảng để tìm ra 2 đội dẫn đầu bước vào vòng bán kết. Các đội thắng trận bán kết sẽ giành quyền vào chung kết và 2 đội thua sẽ đồng hạng 3.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng, bảng A sẽ gồm 4 đại diện bao gồm chủ nhà Tây Ninh, Viettel, HAGL, Đồng Tháp. Bảng B bao gồm các đội bóng: Sanvinest Khánh Hoà, PVF, Thanh Hoá, B.Bình Dương.

Hình ảnh: Bốc thăm chia bảng và công bố nhà tài trợ VCK U17 Quốc gia - cúp Next Media 2019 số 2

Phó Tổng giám đốc Next Media - ông Đỗ Thanh Tùng

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện nhà tài trợ chính Next Media - Phó Tổng giám đốc Đỗ Thanh Tùng chia sẻ: "Mục tiêu của Next Media là hình ảnh các trận đấu cần phải truyền tải nhiều nhất đến người hâm mộ. Chúng tôi đã sẽ đẩy mạnh ở mảng truyền hình khi tất cả các trận đấu đều được truyền hình trực tiếp qua các kênh sóng khác nhau. Từ đó, hình ảnh giải đấu sẽ liên tục được truyền tải rộng rãi hơn, các nhà tài trợ có có thiện cảm cũng sẽ mạnh dạn hơn khi đến với giải đấu".

Next Media là đơn vị truyền thông lớn và LĐBĐVN đã ký kết với Next Media trong việc phối hợp xây dựng hình ảnh giải đấu cũng như truyền thông, quảng và và khai thác thương quyền cho Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia  thường niên trong 4 năm tiếp theo từ 2019-2022. VCK U17 Quốc gia - cúp Next Media là một trong những giải đấu đặc biệt quan trọng bởi đây là bước đệm để các cầu thủ trẻ có thể phát triển, qua đó cung cấp thêm rất nhiều tài năng cho bóng đá Việt Nam.

 

TT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN