Bóng chuyền nam Long An nhận gói tài trợ 10 tỷ đồng

Ngày 25/3, tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Long An đã diễn ra lễ ký kết tài trợ cho đội tuyển bóng chuyền nam Long An. Theo đó, công ty TNHH La Vie (thành viên của tập đoàn Nestlé) sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển này với hợp đồng tài trợ 10 tỷ đồng trong thời gian 5 năm.

>> LS V.League: Tuấn Anh muốn được cống hiến cho HAGL nhiều hơn
>> Phan Văn Đức tiếp tục ở lại SLNA thêm 3 mùa giải?
>> Đối tác của bầu Hiển có thể tài trợ SLNA?
8

Long An là nơi sản sinh ra nhiều tay đập kỳ cựu của bóng chuyền Việt Nam. So với những đồng nghiệp nữ đang “bay cao” với nguồn tài trợ từ Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, bóng chuyền nam gặp nhiều khó khăn hơn khi nhà tài trợ rút lui, sống dựa vào nguồn ngân sách Nhà nước.

Hình ảnh: Bóng chuyền nam Long An nhận gói tài trợ 10 tỷ đồng số 1

Với sự hỗ trợ tài chính từ La Vie, các VĐV bóng chuyền nam Long An được “lên dây cót” tinh thần để cống hiến giúp đội bước qua khó khăn vươn tầm trở lại với nội lực vốn có của mình. Từ đó, đặt mục tiêu tăng thành tích thi đấu, nằm trong Top 4 thứ hạng đầu tại giải Vô địch quốc gia 2022 và trong các mùa giải tiếp theo.

Hình ảnh: Bóng chuyền nam Long An nhận gói tài trợ 10 tỷ đồng số 2

Theo bản thỏa thuận được ký kết giữa công ty La Vie và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An – đơn vị quản lý bóng chuyền nam Long An, La Vie sẽ thực hiện khoản tài trợ tổng cộng 10 tỷ đồng trong thời hạn 5 năm cho việc phát triển đội tuyển. Từ ngày 1/4 tới, đội tuyển này sẽ chính thức đổi tên thành đội bóng chuyền nam La Vie Long An. Hợp tác lần này được xem là sự gắn kết giữa doanh nghiệp và cơ quan chuyên môn trong việc phát triển thể thao thành tích cao của Long An.

Hình ảnh: Bóng chuyền nam Long An nhận gói tài trợ 10 tỷ đồng số 3

Nguyễn Anh - Ảnh: D.A

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :