Bóng chuyền: Nhiều khả năng Cúp Hùng Vương 2020 sẽ bị hoãn

Thể thao Việt Nam đang bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều giải đấu phải ngưng tổ chức ở tháng 2 này và nguyên nhân chính dịch bệnh Covid -19. Ở các giải bóng chuyền cũng không ngoại lệ và nếu tiếp tục tình trạng như hiện nay thì khả năng giải bóng chuyền truyền thống Cúp Hùng Vương 2020 có thể là giải đấu tiếp theo của bóng chuyền Việt Nam sẽ bị tạm hoãn.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Khi mà dịch bệnh Covid -19 bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam thì các cơ quan chức năng cũng nhanh chóng vào cuộc. Ở hoạt động thể dục thể thao, Theo chỉ đạo của Chính phủ và Tổng cục TDTT đã quyết định ngưng mọi hoạt động tổ chức thi đấu đến hết tháng 2 và các giải đấu trong hai tháng tiếp theo sẽ chờ theo chỉ đạo, tất cả nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho vận động viên và người hâm mộ. Đối với những fan hâm mộ bóng chuyền Việt Nam thì họ chắc chắn đang rất tiếc vì đã có 2 giải bóng chuyền đã không tổ chức, đó là: giải bóng chuyền nữ tranh Cúp quốc tế nữ Liên Việt Postbank (hủy) và vòng 1 giải vô địch quốc gia đã bị lùi ngày thi đấu nhưng chưa xác định cụ thể ngày khai mạc.

Hình ảnh: Bóng chuyền: Nhiều khả năng Cúp Hùng Vương 2020 sẽ bị hoãn số 1
Đội bóng chuyền nam TP.HCM
 
Và ở Cúp Hùng Vương 2020 tới đây, nhiều khả năng khán giả yêu mến bóng chuyền Việt Nam nói chung và tại Phú Thọ nói riêng, tiếp tục sẽ không được đón xem giải đấu truyền thống mang nhiều ý nghĩa Cúp Hùng Vương 2020, đúng như dự kiến. Trước đó kế hoạch tổ chức giải đấu này sẽ từ ngày 1/4 đến ngày 3/4, diễn ra tại Nhà thi đấu thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh cứ tiếp tục như hiện tại thì có thể sẽ bị di dời lịch cho đến thời điểm an toàn hơn.
Ngoài ra, theo thể thức của Cúp Hùng Vương thì các đội tham dự sẽ là 8 đội (4 nam, 4 nữ) xếp hạng cao nhất của vòng 1 giải vô địch quốc gia 2020. Nếu như vòng 1 giải vô địch bóng chuyền quốc gia đang tạm hoãn thì chắc chắn Cup Hùng Vương 2020 cũng sẽ bị ảnh hưởng.
L. Nghĩa
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN