BTC trận đấu ĐT Việt Nam - ĐT Saudi Arabia không bố trí các điểm xét nghiệm Covid-19 ở sân Mỹ Đình

Do không bố trí điểm xét nghiệm Covid-19 nào trước cổng sân Mỹ Đình nên BTC trận đấu ĐT Việt Nam - ĐT Saudi Arabia chủ động đến trong việc làm xét nghiệm để có thể thuận lợi vào sân theo dõi trận đấu.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Nhật Bản hôm 11/11 vừa qua, nhiều khán giả dù có vé nhưng không thể vào sân vì chưa kịp làm xét nghiệm Covid-19. Hơn nữa, cũng ở trận đấu vừa rồi cơ quan chức năng đã bắt giữ nhóm đối tượng làm giả giấy xét nghiệm cho khán giả vào sân để trục lợi cá nhân.
 
>>> ĐT Việt Nam nghiên cứu kỹ Saudi Arabia, quyết tâm có điểm số đầu tiên
>>> HLV Park Hang Seo đặt niềm tin vào Văn Đức trong trận đấu với Saudi Arabia
 
Chính vì thế, trước thềm trận đấu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Saudi Arabia, BTC thông báo sẽ không bố trí bất cứ điểm xét nghiệm nào trước sân Mỹ Đình. BTC khuyến cáo khán giả không nên làm xét nghiệm ở các điểm test nhanh trước cửa sân. Đồng thời, để có thể thuận lợi nhất trong việc vào cổ vũ cho ĐT Việt Nam, khán giá có thể chủ động đến các cơ sở của Medlatec để được hỗ trợ làm xét nghiệm Covid-19.
 
Hình ảnh: BTC trận đấu ĐT Việt Nam - ĐT Saudi Arabia không bố trí các điểm xét nghiệm Covid-19 ở sân Mỹ Đình số 1
BTC không bố trí điểm xét nghiệm Covid-19 ở sân Mỹ Đình trước trận Việt Nam - Saudi Arabia
 
Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Saudi Arabia sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 16/11. Khán giả vào sân cần lưu ý xuất trình đủ các giấy tờ như: Vé xem trận đấu; Giấy chứng nhận hoặc xác nhận điện tử về việc đã tiêm đủ 02 mũi vaccine (mũi 02 đã qua 14 ngày trở lên) và hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 06 tháng trở lại đây; Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra.
 
Khán giả vào sân theo dõi trận đấu cần cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid để khai báo y tế và thực hiện quét mã QR tại các cửa kiểm soát; thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế, đặc biệt ngồi giãn cách trên khán đài, đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình. Đặc biệt, khán giả không được mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện. BTC có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định và không hoàn trả lại tiền vé.
 
BTC mở cửa sân đón khán giả từ 16h00 và khuyến cáo khán giả nên đến sân sớm (từ 120 phút, trước giờ diễn ra trận đấu), để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Saudi Arabia sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 16/11.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN