Bùa linh nghiệm thì Quảng Nam đã lên...top 3 V.League

HLV Đào Quang Hùng cho rằng ông không biết gì chuyện bùa chú, tâm linh và nếu có tác dụng thật thì Quảng Nam đã không đứng,,,bét bảng.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
"Bùa mà linh nghiệm đến như thế thì có lẽ Quảng Nam sau 4 vòng vừa rồi lên top 3 V.League chứ không phải bét bảng. Bóng đá Việt Nam hay nước ngoài đều có chuyện tâm linh, nhưng không phải để mang lại chiến thắng. Chúng tôi có những hành động như vậy không phải đề cầu chiến thắng, Quảng Nam có làm thì chỉ đề cầu sức khoẻ cho các cầu thủ", HLV Đào Quang Hùng giãi bày sau trận đấu.
 
>>> Cựu trọng tài Đinh Văn Dũng: Không làm được việc thì cũng vì tự trọng và danh dự mà tự nghỉ!

>>> Derby xứ Nghệ tại LS V.League: Câu thương, câu đợi, câu chờ...

 
Hình ảnh: Bùa linh nghiệm thì Quảng Nam đã lên...top 3 V.League số 1

Nam Định thắng Quảng Nam trên sân nhà

Quảng Nam đã hứng chịu không ít "gạch đá" từ dư luận khi HLV thủ môn của đội bóng này bị phát hiện rải một số chất lạ nghi là liên quan đến vấn đề tâm linh. Thậm chí, đã phải có một buổi họp vào sáng nay giữa BTC sân, VPF cũng như lãnh đạo 2 đội bóng nhằm đảm bảo an toàn cho trận đấu diễn ra vào buổi chiều.
 
Tuy nhiên, HLV Đào Quang Hùng từ chối bình luận về tính đúng sai bởi ông nói rằng mình không làm và không biết gì. Tương tự như vậy, chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp nói việc làm của ban huấn luyện Quảng Nam chỉ nhằm cầu an và các CĐV Nam Định bức xúc và phản ứng trên mức cần thiết.
 
Hình ảnh: Bùa linh nghiệm thì Quảng Nam đã lên...top 3 V.League số 2

Một số chất bột lạ được phát hiện tại sân Thiên Trường

HLV Phạm Hồng Phú cũng đồng tình với ý kiến này của đối thủ. Ông cho rằng nếu chỉ nhờ bùa chú và các yếu tố tâm linh mà thắng trận thì đội bóng thành Nam chẳng cần tốn tiền thuê cầu thủ, cứ...thuê thầy làm bùa là được.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN