Bùi Tiến Dũng nên học theo Công Phượng?

Có lẽ Bùi Tiến Dũng nên học theo Công Phượng: Yên bề gia thất để tập trung cho bóng đá?

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Ngay từ khi trở thành ngôi sao của bóng đá Việt Nam, Công Phượng đã được truyền thông săn đón nhiệt tình, thậm chí có phần thái quá. Đó cũng là lý do tiền đạo xứ Nghệ lựa chọn im lặng khi hẹn hò và kết hôn với Viên Minh. 4 năm yêu nhau trong vòng bí mật, đám cưới của chân sút này cũng được bảo mật nghiêm ngặt khiến những người yêu mến anh càng thêm ngưỡng mộ.
 
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng nên học theo Công Phượng? số 1

Công Phượng chuyên nghiệp hơn khi lập gia đình

 
HLV Chung Hae Seong và các đồng đội cũng thán phục Công Phượng ở điểm này. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc thậm chí còn dành nhiều lời có cánh cho học trò cưng, “Tôi nghĩ nhiều cầu thủ kết hôn sẽ thành công hơn. Việc làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng. Tôi gặp Viên Minh mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt vời. Từ khi đính hôn với Viên Minh, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng đá thoải mái hơn hẳn”.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng nên học theo Công Phượng? số 2

Bùi Tiến Dũng nên học theo Công Phượng để tập trung cho bóng đá?

 
Tương tự Công Phượng, sau thành công cùng U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng là cái tên được săn đón nhiều nhất. Sự quan tâm của truyền thông cũng là một phần nguyên nhân khiến thủ môn người Thanh Hóa bị sa sút phong độ, các bản hợp đồng từ Hà Nội tới TP HCM lúc này hầu hết cũng đều mang tính truyền thông hơn là chuyên môn.
 
>>> Điểm danh dàn phù rể cực phẩm trong đám cưới Công Phượng – Viên Minh
>>> Sự đối lập trong đám cưới của Công Phượng – Viên Minh và Duy Mạnh – Quỳnh Anh
 
Sau khi bén duyên với bạn gái ngoại quốc xinh đẹp Dianka, Bùi Tiến Dũng cũng kín tiếng hơn. Nhìn sự chuyên nghiệp của Công Phượng có lẽ anh chàng ‘thủ môn quốc dân’ cũng nên sớm yên bề gia thất hay ít nhất là lựa chọn sự im lặng như người đồng đội ở TP HCM để hy vọng sớm lấy lại động lực trên sân cỏ?!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN