Bùi Tiến Dũng tặng quà đặc biệt cho Đoàn Văn Hậu

Bùi Tiến Dũng đã kỳ công đặt một chiếc ví đặc biệt dành tặng Đoàn Văn Hậu trước khi trung vệ ĐT Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Mới đây Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ khoảnh khắc anh đặt sản xuất một chiếc ví da thủ công, trên chiếc ví có in tên Văn Hậu. Được biết đây chính là món quà thủ thành quê Thanh Hóa dành tặng đàn em của mình trước ngày lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương.
 
Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ gọn gàng: “chuấn bị bỏ ví đi”. Được biết ‘ngôi sao Thường Châu’ đã lựa chọn một địa chỉ uy tín về đồ da ở TP HCM, nơi đây được nhiều người lựa chọn đặt đồ thủ công và giá cả cũng không hề ‘mềm’. Không chỉ giá trị, đây còn là món quà tinh thần ý nghĩa mà Bùi Tiến Dũng dành cho đàn em thân thiết của mình.
 

Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng tặng quà đặc biệt cho Đoàn Văn Hậu số 1

Bùi Tiến Dũng chuẩn bị món quà đặt biệt cho Đoàn Văn Hậu

 
Theo kế hoạch tuần tới Đoàn Văn Hậu sẽ lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương. Anh đã hoàn tất các thủ tục visa, cũng như chuẩn bị tâm lý cho những ngày ở xứ người. Thời gian này anh tiếp tục tập bổ trợ, giảm cân, tăng cơ cùng chuyên gia vật lý trị liệu Kim Kwang Jae.Trước đó phía Hà Nội FC và VFF đã lên kế hoạch hỗ trợ Văn Hậu trong quá trình điều trị chấn thương.
 
Đoàn Văn Hậu liên tục phải đối mặt với những cơn đau kể từ khi trở về từ Hà Lan. Gần nhất anh bị tái phát chấn thương đầu gối trước khi lên hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 hồi tháng 8. Bác sĩ Kim Gwang Jae ở Hà Nội FC là người phát hiện ra tình trạng không ổn và yêu cầu Văn Hậu đi kiểm tra. Để có thể điều trị dứt điểm chấn thương này, Văn Hậu buộc phải lên bàn phẫu thuật lần nữa. Đoàn Văn Hậu cần thêm khoảng 6 tháng nữa mới hy vọng có thể trở lại thi đấu.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN