Buồn của hoa hậu Đỗ Thị Hà

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải liên tục nhà và bị hủy sự kiện sau khi đăng quang.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ở tuổi 19, cuộc sống của Đỗ Thị Hà bước sang trang mới. Từ một cô nàng tuổi mười chín đôi mươi vô lo, Hà bắt đầu làm quen với các sự kiện, hoàn thiện bản thân để chinh chiến ở đấu trường quốc tế. 
 
Hình ảnh: Buồn của hoa hậu Đỗ Thị Hà số 1
 
Mới đây, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải đoạn clip chia sẻ về những việc đã làm trong khoảng thời gian đương nhiệm. Trong đó, 2 điều nổi bật nhất là: Phải ở nhà và bị huỷ hàng loạt sự kiện. Đăng quang từ tháng 11/2020, Đỗ Hà gặp đúng thời điểm showbiz đóng băng suốt 5 tháng nên bị hạn chế lộ diện, các buổi tập luyện cho hành trình chinh phục Miss World cũng gặp nhiều khó khăn.
 
Hình ảnh: Buồn của hoa hậu Đỗ Thị Hà số 2
 
Hình ảnh: Buồn của hoa hậu Đỗ Thị Hà số 3
 
Cuối năm nay, Đỗ Hà sẽ sang Puerto Rico để thi Miss World. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc trau dồi kỹ năng và kiến thức của Hà gặp không ít khó khăn. Người đẹp xứ Thanh mong muốn dịch mau qua để cô có thể đại diện Việt Nam đi chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế.
 
Hình ảnh: Buồn của hoa hậu Đỗ Thị Hà số 4
Với vai trò là Hoa hậu, Đỗ Thị Hà đã phát động phong trào nhân dân Thanh Hoá hỗ trợ thực phẩm cho người dân tại Hà Nội
 
Chia sẻ "đăng quang 9 tháng nhưng 5 tháng dịch" của Đỗ Thị Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận của người hâm mộ. "Vừa buồn cười vừa thương" là đa phần bình luận mà fans dành cho cô. 
 
Hình ảnh: Buồn của hoa hậu Đỗ Thị Hà số 5
 
Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê Thanh Hóa. Nàng hậu sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng dịu ngọt và nụ cười tỏa nắng thân thiện. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, ở phần thi ứng xử, Đỗ Thị Hà nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu của giới trẻ không?”. Cô đã trả lời ngắn gọn lưu loát rằng: “Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của người con gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù có phải là hình mẫu của giới trẻ hay không thì tôi phải luôn truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó!”.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN