BXH V.League 2021 sau vòng 4: HAGL lỡ cơ hội lên đỉnh!

Sau vòng 4 LS V.League 2021, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có điểm số đầu tiên. Trong khi đó nhóm đầu vẫn là cuộc cạnh tranh vô cùng gay cấn.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Vòng 4 LS V.League 2021 đã chứng kiến những cuộc đấu trí đầy bất ngờ. Tân binh Bình Định lần đầu được thi đấu trên sân nhà Quy Nhơn đã chặn được chuỗi toàn thắng của SHB Đà Nẵng bằng siêu phẩm của Hồ Tấn Tài. Sau cú sảy chân này đội bóng sông Hàn đã phải nhường lại ngôi đầu bảng cho Hải Phòng – đội bóng có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước B.Bình Dương.
 
>>> HLV Kiatisuk chia sẻ với đồng đội cũ Minh Đức sau 3 trận toàn thua
>>> LS V.League: Kiatisak nói gì về việc Xuân Trường cãi nhau với ngoại binh HAGL?
 
Khởi động có phần chậm chạp nhưng hai đại diện thủ đô là Hà Nội FC và nhà ĐKVĐ Viettel đang vào phom. Họ đều có được 3 điểm ở vòng 4 LS V.League 2021 và là thách thức trong cuộc đua vô địch!
 
Hình ảnh: BXH V.League 2021 sau vòng 4: HAGL lỡ cơ hội lên đỉnh! số 1
 
Đáng tiếc nhất ở vòng 4 LS V.League 2021 chính là Sài Gòn FC. Những tưởng Derby Sài Thành sẽ kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Tuy nhiên phút bù giờ thứ 9, đội bóng của bầu Bình đã không thể cản phá được quả penalty của Lee Nguyễn.
 
Nếu như nhóm đầu là cuộc đua gay cấn, thì phía đáy BXH NHM cũng được chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ của các đội bóng. SLNA đã có chiến thắng đầu tiên của mùa giải sau những vòng đầu khó khăn về nhân sự. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng kiếm được điếm số đầu tiên khi đối đầu HAGL đang thăng hoa.

 
 
Hình ảnh: BXH V.League 2021 sau vòng 4: HAGL lỡ cơ hội lên đỉnh! số 2
 
Hình ảnh: BXH V.League 2021 sau vòng 4: HAGL lỡ cơ hội lên đỉnh! số 3
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN