Ca sĩ Tóc Tiên bán túi hiệu để lấy tiền mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19

Nữ ca sĩ Tóc Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có hành động đẹp nhằm chung tay hỗ trợ chống dịch Covid-19.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Trong những ngày qua, dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại TP HCM. Trước tình hình này, không ít nghệ sĩ, mạnh thường quân đã ủng hộ nhu yếu phẩm cũng như trang thiết bị y tế để cùng thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Mới đây, ca sĩ Tóc Tiên đã có hành động ấm lòng khi quyết định bán loạt túi hiệu đắt đỏ để hỗ trợ máy thở oxy cho bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Đây là một trong những máy móc cần thiết lúc này cho lực lượng y tế trong công tác điều trị các bệnh nhân mắc Covid-19.

Hình ảnh: Ca sĩ Tóc Tiên bán túi hiệu để lấy tiền mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19 số 1

Trên trang cá nhân nữ ca sĩ chia sẻ niềm vui khi nhận được bằng khen từ phía bệnh viện và không quên thích thú chia sẻ: "Một hôm liếc vô tủ quần áo thấy vài chiếc túi hiệu nằm im lặng góc phòng, mình thầm rủa "đồ vô dụng". Xong, mình hú mấy chị em "túi đây túi đây đại hạ giá không đâu rẻ bằng". Sau khi những người bạn nghe mình "thuyết trình" mục đính bán túi liền hốt luôn 3 bé, chuyển khoản rẹc rẹc. Mình cũng luân chuyển rẹc rẹc. 32 tuổi rồi cũng được nhận bằng khen nha. Sài Gòn ơi cố lên!".

 

Hình ảnh: Ca sĩ Tóc Tiên bán túi hiệu để lấy tiền mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19 số 2

Hình ảnh: Ca sĩ Tóc Tiên bán túi hiệu để lấy tiền mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19 số 3

Là người có sở thích bộ sưu tập túi hiệu, song trong thời điểm cả nước cùng hướng về mục tiêu chung là kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, Tóc Tiên không ngần ngại bán đi và dùng số tiền đó cho mục đích ý nghĩa, thiết thực hơn. Hành động này của cô nàng vì thế đã được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN