Cách để đọc vị tâm lý phụ nữ và thấu hiểu cảm xúc đàn ông

Cuốn 'Đừng lắm lời với đàn ông, đừng đấu lý với phụ nữ' của tác giả Iota Tatsunari chỉ ra những giải pháp và cách trò chuyện với từng đối tượng để giải quyết vấn đề cả trong công việc và tình cảm giữa hai bên.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Mối quan hệ giữa nam và nữ trong xã hội luôn là vấn đề gây ra nhiều rắc rối, hiểu nhầm và cả những căng thẳng với đôi bên, không chỉ trong những mối quan hệ cá nhân mà cả trong công việc. Iota Tatsunari – một chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm đã phân tích sự khác biệt trong cách thức giao tiếp giữa đàn ông và phụ nữ, từ đó viết nên cuốn sách Đừng lắm lời với đàn ông, đừng đấu lý với phụ nữ với mong muốn chỉ ra những giải pháp và cách trò chuyện với từng đối tượng để giải quyết vấn đề cả trong công việc và tình cảm giữa hai bên. 
 
Hình ảnh: Cách để đọc vị tâm lý phụ nữ và thấu hiểu cảm xúc đàn ông số 1
Đừng lắm lời với đàn ông, đừng đấu lý với phụ nữ
 
Tác giả Iota Tatsunari là một chuyên gia tư vấn tâm lý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa ra lời khuyên và tư vấn cho khách hàng trong công việc cũng như đời sống cá nhân. Ông cho rằng những rắc rối, hiểu lầm và cả những căng thẳng không đáng có giữa đàn ông và phụ nữ khi giao tiếp bắt nguồn từ “yếu tố cảm xúc” của mỗi người. Lý do bởi mỗi giới đều có những đặc điểm phức tạp, rất khó để có thể làm cho nhau hiểu nếu chỉ bằng lời nói hay thái độ. Điều đó tạo nên vô số những câu hỏi và khúc mắc trong các mối quan hệ của con người như: Tại sao mọi người lại không hiểu tôi, Tại sao nói chuyện với người này chả thú vị gì, Sao lại có người tệ đến vậy?.

Đừng lắm lời với đàn ông, đừng đấu lý với phụ nữ, với vai trò như một người thông dịch, một cầu nối giữa hai giới chính trong xã hội sẽ giải quyết tất cả những trăn trở ấy. Truyền tải ý tưởng của tác giả, cuốn sách phân tích tâm lý phụ nữ và nam giới, đồng thời đưa ra những căn cứ, lập luận khoa học. Từ đó chỉ ra những giải pháp và cách trò chuyện với từng đối tượng, giúp họ hóa giải những nhầm tưởng giữa đôi bên, hiểu nhau hơn và đi đến một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững hơn.
 
NN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN