Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020

Trong quá trình tham dự AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam sẽ được sinh hoạt, tập luyện theo hình thức bong bóng ở một khách sạn hạng sang tại Singapore.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020 số 1
ĐT Việt Nam đã có mặt tại Singapore để khởi động cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2020. Trong những ngày ở đảo quốc sư tử, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ sinh hoạt tại khách sạn Grand Mercure Singapore Roxy.
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020 số 2
Đây là một trong những khách sạn hạng sang ở Singapore. Cách sân tập của ĐT Việt Nam khoảng 20 phút di chuyển. Grand Mercure Singapore Roxy cũng là nơi đóng quân của tuyển Thái Lan, Malaysia, và Đông Timor.
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020 số 3
Khách sạn có view đẹp, đầy đủ tiện nghi như phòng gym, bơi phục vụ các đội bóng. Tuy nhiên BTC từng gây bức xúc khi không cho phép cầu thủ được tập gym ở khuôn viên khách sạn vì lo ngại dịch bệnh. Tuy nhiên phía Việt Nam đã lên tiếng phản đối và BTC đã tiếp thu đóng góp và cho phản hồi sớm nhất.
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020 số 4
Các cầu thủ thậm chí được yêu cầu dùng các bữa ăn trong phòng ngủ thay vì tập trung như thông thường. Sự khắt khe của BTC khiến các đội bóng lo ngại khả năng ức chế tâm lý trong quá trình thi đấu AFF Cup 2020.
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020 số 5
HLV Park Hang Seo sẽ xếp 2 cầu thủ chung một phòng để tiện sinh hoạt và trao đổi chuyên môn. Để đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, các thành viên ĐT Việt Nam cũng như các đội tuyển tham dự AFF Cup 2020 phải tuân thủ nghiêm khắc quy tắc bong bóng.
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020 số 6
Tất cả chỉ được sinh hoạt trong khuôn viên khách sạn, không được tự ý tiếp xúc với bên ngoài. Các dội bóng cũng được chia ra tập luyện ở nhiều sân bóng khác nhau. Trong khi đó ĐT Việt Nam được ưu tiên tập riêng ở sân CLB Hougang United.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN